Tin tức

Giá thu mua điện năng lượng mặt trời là bao nhiêu?

0

Đối với các dự án điện NLMT trên mái nhà được thực hiện dựa trên cơ chế mua bán điện theo chiều giao và chiều nhận của công tơ đo điện hai chiều lắp đặt riêng biệt cho mỗi dự án. Căn cứ quyết định 13/2020/QĐ-TTg, giá mua điện cho hệ thống điện NLMT mái nhà là 8,38 Uscent/kWh và sẽ thay đổi hàng năm dựa trên tỷ giá hối đoái giữa đồng VN và đồng Đô la của Mỹ. Năm 2020 con số này tương ứng với 1,940 đồng/kWh.

Địa điểm đăng ký, mua bán điện NLMT.

Hiện nay Tổng công ty điện lực EVN đã ủy quyền cho các công ty điện lực ký kết hợp đồng mua bán điện mặt trời mái nhà đấu nối với điện lưới tại địa bàn thuộc phạm vi đơn vị quản lý. Chính vì vậy khi có nhu cầu mua bán chúng ta chỉ cần liên hệ và ký kết hợp đồng mua bán điện NLMT với công ty điện lực tại khu vực bạn đang sống. Chính vì vậy nếu bạn có nhu cầu bán điện mặt trời trên mái bạn sẽ không cần phải đi xa, thủ tục cực kỳ đơn giản thuận tiện.

Thanh toán điện mặt trời qua hình thức nào?

Tiền điện trả bằng VNĐ được xác định cho từng năm. Hình thức thanh toán có thể chuyển khoản qua ngân hàng và phí chuyển khoản do nhà đầu tư chịu.

Đối với các nhà đầu tư là doanh nghiệp phát hành hóa đơn: Hàng tháng công ty điện lực khu vực nhận hóa đơn, kiểm tra và thanh toán hóa đơn tiền điện theo hóa đơn do nhà đầu tư phát hành theo quy định.
Đối với các nhà đầu tư là hộ gia đình và cá nhân không xuất được hóa đơn thì hàng tháng, Phòng kinh doanh của công ty điện lực khu vực sẽ lập hóa đơn thanh toán tiền điện trên hệ thống CMIS sau đó trình lãnh đạo đơn vị phê duyệt rồi cuối cùng chuyển cho bộ phận tài chính kế toán để trả tiền điện cho nhà đầu tư, khoản thanh toán này không bao gồm VAT.

Hệ thống điện mặt trời sử dụng các bộ vi biến tần có ưu điểm gì?

Mỗi panel điện NLMT vận hành như một đơn vị độc lập. Nếu một panel bị giảm công suất do sự cố thì các panel còn lại sẽ không bị ảnh hưởng.
Do không có điện áp DC cao chạy giữa các panel nên tính an toàn cao hơn.
Việc lắp đặt, chẩn đoán sự cố, và bảo trì cũng sẽ dễ dàng hơn.
Mở rộng hệ thống cũng dễ dàng hơn mỗi khi điều kiện tài chính cho phép.
Linh hoạt trong việc lắp đặt panel mặt trời. Chúng ta có thể có các panel lắp đặt tại những vị trí và hướng khác nhau.
Hiện nay, hệ thống điện NLMT mắc nối tiếp với bộ biến tần trung tâm vẫn là cấu hình tiêu chuẩn cho các hệ thống nối với điện lưới nhưng xu hướng sử dụng công nghệ vị biến tần ngày càng trở nên rö hơn.

Đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt điện mặt trời uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt điện mặt trời Intech Energy uy tín ở Việt Nam. Để biết thêm về chi phí chi phí lắp điện mặt trời cho hộ gia đình bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây:
Hotline: 0966966819
Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.
Xem thêm: Best Robot Vacuum For Carpet

https://wikidienthoai.com/top-5-dong-ram-laptop-tot-nhat-hien-nay/

https://wikidienthoai.com/tim-hieu-dac-diem-va-gia-mua-meo-anh-long-dai-o-ha-noi/

Rate this post

TOP 5 dòng RAM Laptop tốt nhất hiện nay

Previous article

Mục đích và cách khóa bàn phím laptop

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức