Tư vấn

[Góc giải đáp] Học nối mi bao nhiêu tiền? Học ở đâu?

0

[Góc giải đáp] Học nối mi bao nhiêu tiền? Học ở đâu?

Nối mi được đánh giá là một nghề khá nhẹ nhàng, thích hợp cho nữ giới vốn có thế mạnh đôi tay khéo léo. Nhu cầu học nối mi chuyên nghiệp trong những năm gần đây cũng ngày càng tăng lên. Những thắc mắc về việc học nghề như “học nối mi bao nhiêu tiền”, học nối mi ở đâu cũng ngày càng nhiều. Hãy cùng giải đáp ngay nhé!

Học nối mi bao nhiêu tiền?

Sẽ rất khó để tìm được con số cụ thể cần thiết cho việc học nối mi, bởi vì học nối mi bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng nhìn chung, chi phí học nối mi so với các nghề làm đẹp khác thấp hơn rất nhiều.

Theo khảo sát, các khóa học nối mi chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay dao động từ 15 – 20 triệu đồng, thời gian học kéo dài 1 – 1.5 tháng. Nếu chỉ học nối mi cơ bản thì học phí dao động từ 5 – 10 triệu/khóa, học trong vòng 2 – 3 tuần. Tất nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn các hình thức đào tạo ít tốn kém hơn, chẳng hạn như vừa học vừa làm không tốn học phí, học nối mi online học phí thấp hơn rất nhiều.

Nhưng bàn về chất lượng tay nghề và hiệu quả học nghề, hình thức học nối mi được đánh giá cao nhất là học chuyên nghiệp. Các khóa học này sẽ giúp bạn có được kiến thức vững chắc, tay nghề vững vàng, và đặc biệt là có chứng chỉ hành nghề để hoạt động trong lĩnh vực nối mi làm đẹp.

Các yếu tố quyết định chi phí học nối mi

Ngoài học phí thì chi phí học nối mi còn bao gồm nhiều khoản khác nhau, chẳng hạn như mua đồ dùng học tập, chi phí thuê trọ, di chuyển, ăn uống… Vì thế nên học nối mi bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào mỗi người nữa đấy nhé!
Dưới đây là những yếu tố tác động trực tiếp đến chi phí học nối mi, bạn có thể tham khảo nhé!
– Khóa học nối mi đăng ký: Như đã đề cập, nếu học nối mi cơ bản thì học phí sẽ thấp hơn so với các khóa học chuyên sâu. Tuy nhiên, nếu học chuyên sâu thì bạn sẽ được đào tạo đầy đủ hơn, ngay cả các phương pháp nối mi khó đang thịnh hành hiện nay.
– Trung tâm dạy nghề nối mi: Những cơ sở đào tạo quy mô lớn, danh tiếng lâu đời hay các trường thẩm mỹ quốc tế sẽ có học phí cao hơn nhiều so với các trung tâm quy mô bình thường.
– Vị trí địa lý: Học tại các thành phố lớn luôn có học phí cũng như chi tiêu cao hơn so với tại các tỉnh thành nhỏ.

Học nối mi ở đâu uy tín và có chi phí thấp?

Cho dù hiện nay có rất nhiều cơ sở dạy nghề làm đẹp ra đời, nhiều khóa học nối mi chuyên nghiệp được mở, nhưng làm sao để chọn được nơi vừa rẻ vừa chất lượng là một điều không hề dễ dàng. Để tiết kiệm chi phí, ưu tiên đầu tiên của bạn chính là nên chọn những cơ sở đào tạo có quy mô vừa hoặc nhỏ. Tuy nhiên, cũng cần đảm bảo rằng những nơi này được cấp phép hoạt động và có danh tiếng tốt. Bạn có thể tham khảo đánh giá của những học viên đã từng theo học tại đây và đến tận nơi tư vấn rồi hãy quyết định đăng ký nhé!

Một trong những gợi ý dành cho bạn chính là Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh – Địa chỉ học nối mi chuyên nghiệp uy tín tại TP.HCM. Một số lý do bạn nên học nối mi tại đây có thể kể đến như:
– Chương trình đào tạo nối mi từ A đến Z, có giáo trình riêng
– Học viên được thực hành trên người thật, thời gian thực hành chiếm hơn 80% thời lượng khóa học
– Học viên được giáo viên dạy 1 kèm 1 trong suốt thời gian thực hành.
– Được cam kết đào tạo cho đến khi thành thạo tay nghề mà không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào.
– Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có hơn 10 năm kinh nghiệm
– Sau khi học nối mi xong, học viên sẽ được thi cấp chứng chỉ để lấy chứng chỉ hành nghề hợp pháp.
– Tất cả học viên được cam kết việc làm sau khi đào tạo nối mi xong.

Nói chung, học nghề nối mi tại Dr. Ánh Academy thì bạn sẽ có thể yên tâm và không cần lo lắng học nối mi bao nhiêu tiền, có tốn kém không nữa. Nơi đây luôn có những chính sách hỗ trợ học viên rất thiết thực. Bạn có thể xem thêm thông tin tại đây để biết thêm chi tiết.

Nếu cần tư vấn, hãy liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: info@dranh.edu.vn  
Hotline: 0988.222.922

https://wikidienthoai.com/khoa-hoc-noi-mi-co-ban-nang-cao-gia-bao-nhieu/

https://wikidienthoai.com/hoc-vien-spa-co-khoa-hoc-noi-mi-khong/

Rate this post

Cách mở toàn màn hình trên máy tính

Previous article

Top 3 máy nước nóng tiết kiệm điện nhất hiện nay 2021

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tư vấn