Tư vấn

Học phun xăm cơ bản ra mở tiệm phun xăm thẩm mỹ được không?

0

Học phun xăm cơ bản ra mở tiệm phun xăm thẩm mỹ được không?

Nhu cầu học phun xăm thẩm mỹ để mở tiệm phun xăm ngày càng nhiều, bởi vì đây được đánh giá là nghề làm đẹp có lợi nhuận hấp dẫn và lượng khách hàng đông đảo, ổn định. Tuy nhiên, có một vấn đề được đặt ra là chỉ học phun xăm cơ bản thì có đủ điều kiện để mở tiệm phun xăm không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Học phun xăm cơ bản là gì?

Học phun xăm thẩm mỹ là học kiến thức và các kỹ thuật phun xăm chân mày, mắt, môi thịnh hành hiện nay. Bên cạnh khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp dành cho những người muốn đào tạo chuyên sâu từ A từ Z, nhiều trung tâm cũng mở các khóa học phun xăm cơ bản dành cho những ai muốn đăng ký học cấp tốc để nhanh chóng đi làm. Khóa học này có chi phí thấp hơn, thời gian đào tạo cũng ngắn hơn. Thường thì chỉ khoảng 1 tháng hơn là có thể hoàn thành.

Khóa học phun xăm cơ bản khác với các khóa đào tạo chuyên sâu ở chỗ chỉ đào tạo các kiến thức cơ bản, kiến thức nền tảng về phun xăm. Ngay cả các kỹ thuật phun xăm thì cũng chỉ dạy những kỹ thuật đơn giản mang tính chất “đầu tiên”. Nghĩa là cần phải trải qua khóa học này thì mới có thể học thêm khóa nâng cao hoặc các kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ phức tạp hơn.

Học phun xăm cơ bản đủ để mở cơ sở phun xăm?

Để mở một cơ sở phun xăm thẩm mỹ ngày xưa rất dễ, nhưng những năm gần đây thì đã khó hơn rất nhiều bởi vì việc đăng ký ngày càng nghiêm ngặt. Bên cạnh các thủ tục và giấy tờ pháp lý thì điều kiện cần chính là có chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội. Đây là chứng chỉ được cấp cho những ai đã hoàn thành khóa học phun xăm chuyên nghiệp và vượt qua kỳ thi đánh giá năng lực tay nghề do Bộ/Sở Lao động và các trung tâm được cấp quyền tổ chức.

Trên thực tế, sau khi học phun xăm cơ bản thì bạn đã biết cách phun xăm chân mày và có thể thực hiện cho khách. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, đây chỉ là những kỹ thuật phun xăm cơ bản nhất. Vấn đề được đặt ra là chỉ học phun xăm cơ bản thì có được cấp chứng chỉ hành nghề phun xăm không, hay có vượt qua được kỳ thi đánh giá năng lực tay nghề để lấy chứng chỉ không? Điều này phụ thuộc vào bản thân mỗi nười và cả nơi đào tạo nghề.

Lời khuyên khi kinh doanh dịch vụ phun xăm thẩm mỹ

Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ trong những năm gần đây phát triển rầm rộ và mang lại lợi nhuận lớn. Đây chính là lý do học phun xăm thẩm mỹ ngày càng hot và thu hút đông đảo người đăng ký theo học nghề. Tuy nhiên, để kinh doanh dịch vụ phun xăm thì cần phải lưu ý nhiều yếu tố khác nhau.

Thứ nhất, phun xăm thẩm mỹ có nhiều phương pháp, nhiều kỹ thuật với hiệu quả làm đẹp khác nhau. Ngoài phun xăm cơ bản thì còn có phun ombre, điêu khắc chân mày, phun môi collagen, phun viền mắt… Khách hàng luôn muốn có hiệu quả làm đẹp tốt nhất nên những dịch vụ ăn khách lại thường là những dịch vụ mới. Trong khi đó, nếu chỉ học phun xăm cơ bản thì bạn sẽ không được học các kỹ thuật này. Điều đó khiến cho lượng khách hàng đến làm đẹp bị hạn chế, doanh thu không đạt được như kỳ vọng.

Thứ hai, các khóa học phun xăm chuyên nghiệp ngoài đào tạo kỹ thuật phun xăm còn giúp bạn biết cách xác định dáng chân mày, dáng mắt, môi phù hợp với khách hàng. Đặc biệt là còn có một chuyên đề đào tạo kỹ năng giao tiếp và tư vấn với khách hàng. Những kiến thức này đều rất cần thiết và hữu ích khi theo nghề phun xăm thẩm mỹ.

Chính vì vậy, nếu bạn có ý định tự mở cơ sở phun xăm thẩm mỹ riêng thì đừng tốt hơn hết là nên đăng ký một khóa học phun xăm thẩm mỹ trọn gói từ A đến Z nhé!

Bạn có thể tham khảo khóa học của Dr. Ánh Academy tại đây và tìm hiểu. Dr. Ánh là một trong những địa chỉ dạy phun xăm có tâm hiện nay, có cam kết đào tạo và chứng chỉ hành nghề cho học viên.

Thông tin liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH

Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/

Email: info@dranh.edu.vn 

Hotline: 0988.222.922

5/5 - (1 bình chọn)

Top 3 máy nước nóng tiết kiệm điện nhất hiện nay 2021

Previous article

Khóa học nối mi cấp tốc là gì? Học bao lâu?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tư vấn