Tin tức

Khóa học nối mi cơ bản, nâng cao giá bao nhiêu?

0

Khóa học nối mi cơ bản, nâng cao giá bao nhiêu?

Để học nối mi chuyên nghiệp bạn có nhiều lựa chọn khác nhau. Bạn có thể đăng ký khóa học nối mi trọn gói, hoặc chỉ học khóa cơ bản hoặc khóa nâng cao. Vậy giữa các khóa học này có gì khác biệt, và giá mỗi khóa là bao nhiêu? Tất cả sẽ có câu trả lời trong bài viết sau đây.

Sự khác nhau giữa các khóa học nối mi

Tuy nghề nối mi là một nghề không quá phức tạp để học và thời gian học cũng ngắn, nhưng do nhu cầu học nghề của đông đảo đối tượng khác nhau nên đa số các cơ sở dạy nối mi chuyên nghiệp hiện nay sẽ mở các khóa học khác nhau. Cụ thể, học viên có thể lựa chọn đăng ký 1 trong 3 khóa sau:
– Khóa học nối mi chuyên nghiệp (trọn gói): Khóa học này dạy tất cả các kiến thức cần thiết để trở thành một kỹ thuật viên nối mi chuyên nghiệp. Nội dung đào tạo bao gồm học nối mi cơ bản, học nối mi nâng cao, các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc… Người học sẽ nắm được kiến thức nền tảng và có tay nghề vững vàng sau khi học xong. Thậm chí là có thể tự mở cơ sở nối mi riêng.
– Khóa học nối mi cơ bản: Đây được xem là khóa nhập môn dành cho những ai chưa có kiến thức gì về nghề nối mi. Nội dung khóa học tập trung vào lý thuyết học nối mi, cách đọc thông số mi và sử dụng nhíp. Ngoài ra, học viên được học các kỹ thuật nối mi cơ bản như nối mi classic, nối mi thiên thần.
– Khóa học nối mi nâng cao: Khóa học nối mi nâng cao chỉ được đăng ký sau khi đã hoàn thành khóa cơ bản, nghĩa là bạn đã có những kiến thức căn bản về kỹ thuật nối mi. Ở khóa học này, học viên tập trung vào thực hành các kỹ thuật nối mi có độ khó cao hơn như nối mi volume, nối mi hoa hồng đen… Ngoài ra, sẽ được học cách nhận biết dáng mi phù hợp với từng kiểu mắt, cách dặm mi, sửa lỗi mi, mix mi…

Khóa học nối mi cơ bản, nâng cao giá bao nhiêu?

Tất nhiên, đi kèm với sự khác biệt giữa nội dung đào tạo của các khóa học nối mi chính là thời gian đào tạo và chi phí đào tạo cũng sẽ khác nhau.

Nếu học nối mi cơ bản, bạn chỉ mất khoảng 2 tuần là hoàn thành, chi phí rơi vào tầm 5 triệu đồng/khóa. Tuy nhiên, nếu chỉ học cơ bản thì bạn chưa đủ tay nghề để thực hiện các phương pháp nối mi khó. Điều này sẽ ảnh hưởng đến thu nhập khi đi làm và cả cơ hội xin việc nữa.

Khóa học nối mi nâng cao có học phí dao động từ 10 – 15 triệu đồng, thời gian học kéo dài 2 – 3 tuần. Còn nếu đăng ký học trọn gói thì chi phí dao động từ 15 – 20 triệu đồng, học trong vòng 1 – 1.5 tháng.

Nói chung, chi phí học nghề và thời gian học còn phụ thuộc vào từng trung tâm khác nhau và lịch học mà trung tâm sắp xếp. Bạn có thể cân nhắc, trao đổi và lựa chọn thời gian học phù hợp nhất để hoàn thành tốt khóa học.

Nên chọn khóa học nối mi nào tiết kiệm nhất?

Bàn về hiệu quả và sự tiết kiệm khi học nối mi chuyên nghiệp, gợi ý hoàn hảo nhất cho bạn vẫn là đăng ký các khóa học nối mi trọn gói từ A đến Z. Những khóa học này giúp bạn tập trung cho việc học từ đầu để hoàn thành chỉ trong khoảng một tháng. Sau khi học bạn sẽ có cơ hội xin việc dễ dàng hơn, lương cao hơn. Bởi vì lúc này tay nghề được chứng nhận và lượng kiến thức, kỹ năng nắm được cũng đủ giúp bạn trở thành kỹ thuật viên nối mi chuyên nghiệp. Tuy nhiên, điều này còn xem xét vào nhu cầu của mỗi người nữa nhé.

Cuối cùng, dù đăng ký khóa học nối mi nào thì một trong những lưu ý quan trọng cần phải ghi nhớ chính là lựa chọn địa điểm học nối mi uy tín, chất lượng. Tại TP.HCM, bạn có thể đăng ký học nối mi tại Dr. Ánh Academy – địa chỉ học viện thẩm mỹ đang được đánh giá cao hiện nay.
Thông tin chi tiết về khóa học bạn có thể xem tại đây, hoặc liên hệ tư vấn:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: dranh.hoisinhlanda@gmail.com 
Hotline: 0988.222.922

https://wikidienthoai.com/hoc-vien-spa-co-khoa-hoc-noi-mi-khong/

https://wikidienthoai.com/chia-se-bi-quyet-hoc-phun-xam-tham-my-hieu-qua/

Rate this post

Tại sao nên chọn dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cấp 1 trọn gói cho con em bạn?

Previous article

[TƯ VẤN] Mua màn hình phòng họp 4k hiệu quả, chất lượng nhất

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức