Tin tức

Ưu điểm của bao jumbo giá rẻ

0

Ngành nông nghiệp sử dụng nhiều loại bao bì khác nhau để chứa và vận chuyển các nguyên liệu thực phẩm thô. Những vật liệu này thường có số lượng lớn, có thể giúp các công ty di chuyển số lượng lớn hàng hóa một cách nhanh chóng. 

Nhưng nông dân và các nhà sản xuất thực phẩm cần sử dụng đúng loại thiết bị để di chuyển hàng loạt hàng tồn kho của họ một cách an toàn. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc về ưu điểm của bao jumbo giá rẻ. 

Ưu điểm của bao jumbo giá rẻ
Ưu điểm của bao jumbo giá rẻ

Ưu điểm của bao jumbo giá rẻ

Bao jumbo giá rẻ còn được giới chuyên môn gọi là siêu bao tải dùng để chứa và vận chuyển nông sản với số lượng lớn. Chúng được làm từ vải polypropylene (nhựa) dệt và có thể vận chuyển từ 500 – 2000kg hàng hóa. Kích thước thường từ 35 x 35 x 30 inch đến 42 x 142 x 90 inch. Các công ty có thể dùng bao FIBC để chứa và vận chuyển hầu như mọi loại sản phẩm khô, bao gồm ngũ cốc, ngô, bột, muối, gạo và thậm chí cả xi măng. 

Bao jumbo thường được vận chuyển từ trên xuống bằng cần cẩu hoặc xe nâng. Chúng cũng có thể được xử lý từ phía dưới bằng cách sử dụng pallet và xe nâng. Phần đáy của túi sau đó sẽ được giải phóng khi sản phẩm rơi vào hộp đựng thích hợp. Bao bì sẽ thải ra bụi và tích tụ tĩnh điện khi bên trong được làm rỗng, vì vậy người lao động nên giữ khoảng cách.

Tiết kiệm không gian lưu trữ

Nếu bạn đang lưu trữ nguồn hàng hóa số lượng lớn trong thời gian dài, bao jumbo sẽ giúp bạn tận dụng tối đa không gian lưu trữ. Bạn có thể xếp chồng các bao này lên nhau để giải phóng thêm không gian sàn. Mỗi bao bì jumbo có thể chứa từ 500-2000kg hàng hóa. Tùy thuộc vào kích thước và hình dạng.  

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa được đóng gói

Những chiếc bao jumbo được thiết kế để di chuyển bằng xe nâng hoặc cần cẩu. Xe sẽ nâng túi từ trên xuống bằng tay cầm kèm theo hoặc sử dụng pallet. Điều này giúp bạn dễ dàng di chuyển số lượng lớn hàng hóa mà không làm hỏng hoặc đổ hàng hóa của bạn. Sử dụng cần trục hoặc xe nâng để vận chuyển sản phẩm với bao ống nạp đáy xả giúp bạn có thể dễ dàng tháo bao bì để lấy đồ chỉ trong vài phút.

Có thể tái sử dụng bao jumbo

Bao jumbo giá rẻ hoàn toàn có thể tái sử dụng. Vì vậy bạn không phải đặt thêm vật tư lưu trữ. Có thể có một số bụi hoặc mảnh vụn bên trong bao, vì vậy tốt nhất bạn nên làm sạch bao sau mỗi lần sử dụng. Đặc biệt nếu bạn đang sử dụng cùng một túi để chứa nhiều loại hàng hóa. Đọc hướng dẫn của nhà sản xuất để biết thêm thông tin về cách làm sạch và khử trùng bao. 

Xem thêm bài viết: 

Mách bạn những địa điểm sửa laptop tphcm mà bạn không nên bỏ lỡ

Lý do nào khiến ổ cứng máy tính laptop nhanh hỏng?

Trên đây là bài viết chia sẻ về ưu điểm của bao jumbo giá rẻ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian và nâng cao năng suất đáng kể. Hiện nay, công ty bao bì EPP Việt Nam là đơn vị cung cấp các dòng bao FIBC có chất lượng hàng đầu với giá cả vô cùng phải chăng. Bạn hãy gọi ngay +84 986 002 888 để được tư vấn mẫu bao jumbo phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình.

Rate this post

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình thì chi phí sẽ là bao nhiêu?

Previous article

Ưu điểm nổi bật của sổ lò xo A5

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức