Điện thoại

Cách tìm nguồn hàng phụ kiện điên thoại

0

Các thiết bị điện thoại ngày càng trở nên phổ biến do đó việc kinh doanh các mặt hàng phụ kiện điện thoại trở nên hot hơn. Có rất nhiều phụ kiện điện thoại bạn có thể lựa chọn để kinh doanh như ốp điện thoại, sạc, pin dự phòng, túi đựng điện thoại, tai nghe…..Tuy nhiên câu hỏi lớn với nhiều chủ shop kinh doanh là  tìm nguồn nhập phụ kiện điện thoại ở đâu. 

Bài viết sau wikidienthoai.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách tìm nguồn hàng phụ kiện điên thoại giá tốt 

1. Lấy tại các chợ đầu mối Việt Nam 

Chợ đầu mối là nơi tập trung rất nhiều các mặt hàng phụ kiện điện thoại với đủ mẫu mã và màu sắc khác nhau. Tại đây bạn sẽ được thoải mái lựa chọn và xem sản phẩm tuy nhiên mức giá sẽ không được tốt bằng việt mua trực tiếp tại Trung Quốc

Các chợ đầu mối nổi tiếng của Việt Nam: Phía Bắc có chợ Đồng Xuân, chợ trời Thịnh Yên, phía Nam có chợ Kim Biên, chợ An Đông, chợ Bình Tây .

2. Nhập hàng từ các đại lý 

Đây là cách lấy hàng được nhiều shop kinh doanh áp dụng, cách lấy hàng này giúp các chủ shop tiết kiệm được thời gian đi lại không phải lấy hàng tại các chợ đầu mối, sẽ được giao hàng tận nơi.

Trong trường hợp không bán hết hay hàng lỗi mốt bạn có thể thương lượng với các đại lý để trả lại hàng. Tuy nhiên giá cả khi lấy hàng tại các đại lý thường khá cao tùy vào hàng hóa và số lượng mà bạn lấy sẽ có mức giá khác nhau. 

3. Nhập hàng tại các chợ đầu mối tại Quảng Châu 

Cách lấy hàng này thường áp dụng với những chủ shop đại lý những người bán buôn với số lượng hàng hóa nhiều, vốn từ 50- 70 triệu đồng.

Ưu điểm: bạn sẽ được trực tiếp xem sản phẩm hàng hóa, nhập được giá tận xưởng, lấy được hàng độc lạ. Tuy nhiên nhược điểm đó là bạn sẽ phải tốn thêm chi phí đi lại, ăn ngủ, thuê phiên dich, thủ tục giấy tờ rườm rà.

4. Lấy hàng từ các trang thương mại điện tử 

Sự phát triển của công nghệ thông tin bạn chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối mạng internet là có thể dễ dàng order hàng taobao, 1688, tmall những trang thương mại nổi tiếng của Trung Quốc . 

Ưu điểm : bạn không phải mất chi phí đi lại hay phải làm thủ tục xuất nhập cảnh, giá hàng tận gốc, mẫu mã đa dạng

Nhược điểm : rất dễ mua phải hàng kém chất lượng do không được trực tiếp xem hàng, hàng về khoiong đúng hẹn, dễ thất thoát, thủ tục thanh toán phức tạp.

Kết luận : Trên đây là 4 nguồn hàng phụ kiện điện thoại, hy vọng bài viết mang đến thông tin hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc ! 

>>Top 5+ thương hiệu smartphone Trung Quốc hot nhất hiện nay

Nguồn : https://ochivi.com/

Rate this post

Cách lựa chọn, sắp xếp và trang trí bàn ghế café cho quán

Previous article

Người lao động nhất định phải có kiến thức pháp luật vững chắc để bảo vệ quyền lợi của mình

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *