dien-thoai-xiaomi-co-tot-khong-1

Mua và sử dụng điện thoại Xiaomi cần biết những gì?

Xiaomi đang dần trở nên có tiếng tăm trong thị trường điện thoại Việt Nam. Chính vì có nhiều sản phẩm của Xiaomi nên người dụng đặt ra câu hỏi có nên mua và điện thoại Xiaomi có tốt không?

Xiaomi là một thương hiệu điện thoại của Trung Quốc có cấu hình cao và khá ổn định, được người dân Trung Quốc yêu thích và sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên khi sử có ý định mua và sử dụng thì người dùng cũng nên biết những điểm sau.

dien-thoai-xiaomi-co-tot-khong-1

Giá rẻ, cấu hình cao

Xiaomi thu hút được người sử dụng nhờ có lợi thế giá rẻ phù hợp với những người có thu nhập trung bình. Những sản phẩm của Xiaomi đều được trang bị cấu hình cao tương đương như những chiếc máy của các hãng như LG hay HTC.

dien-thoai-xiaomi-co-tot-khong-2

Tuy nhiên Xiaomi cũng đang không ngừng cải tiến những thiết kế của mình để nâng cao và có sức mạnh hơn để chinh phục sự yêu mến của mọi người.

>>Xem thêm: Điện thoại giá thấp nhưng cấu hình cao

Thiết kế ổn định, hoàn hảo

Nếu bạn nhìn vào thiết kế và hình thức thiết kế của Ximiao thì chắc chắn rằng bạn sẽ không thể không so sánh chúng với những chiếc điện thoại như Samsung hay Sony bởi Ximiao có thiết kế khá tinh tế và đẹp mắt.

dien-thoai-xiaomi-co-tot-khong-3

Như mọi người đã từng biết Samsung là một trong những thương hiệu rất chú trọng về hình thức thì Xiaomi cũng thế, nhà sản xuất khá chú trọng đến vấn đề này để mang lại cho người dùng chiếc điện thoại tốt nhất.

Chất lượng thiết kế và hoàn thiện của những chiếc điện thoại hãng Ximiao này cũng được đánh giá khá tốt so với những chiếc điện thoại cùng tầm giá.

Hệ điều hành ổn định

Xiaomi luôn trang bị những thiết kế hiện đại và tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

dien-thoai-xiaomi-co-tot-khong-4

Khi sử dụng Xiaomi bạn sẽ được khám phá và trải nghiệm tất cả những gì độc đáo và thú vị nhất, không chỉ thế giới giải trí mở rộng mà khả năng kết nối cũng rất nhanh chóng.

Phần mềm nhiều tính năng

ROM MIUI trên Xiaomi có giao diện trực quan, đẹp mắt và có tính tiện dụng cao cùng với khả năng tùy biến cao. Giao diện người dung của MIUI đi đầu trong phong trào học hỏi iOS.

dien-thoai-xiaomi-co-tot-khong-5

MIUI cung cấp rất nhiều các trạng thái  hiệu ứng lật, mở và một kho giao diện khổng lồ với hàng nghìn giao diện miễn phí nên người dùng có thể tha hồ thay đổi tùy theo ý  thích.

Được hỗ trợ ROM đa ngôn ngữ

Hầu hết những sản phẩm của Ximiao được hỗ trợ và có ROM đa ngôn ngữ, có sẵn tiếng Việt và các dịch vụ của Google.

dien-thoai-xiaomi-co-tot-khong-6

Ngoài ra nếu Xiaomi được bán ra tại thị trường các nước khác thì cũng sẽ được hỗ trợ chính chủ ROM quốc tế. Xiaomi cũng có 2 loại ROM cho hai đối tượng sử dụng đó là ROM Stable ( ổn định) và ROM Developer (dành cho nhà phát triển).

Hạn chế – chưa bán rộng rãi tại Việt Nam

Xiaomi là dòng máy chưa được bán rộng rãi ở Việt Nam nên sẽ gặp một số vấn đề nhất định. Bởi nếu bạn mua không cẩn thận phải hàng giả, vì vậy bạn nên đến những nơi uy tín để mua máy đảm bảo an toàn và tránh rủi ro.

>>Xem thêm: Những chiếc smartphone đáng mua nhất hiện nay

Đến đây thì chắc hẳn bạn đã có đáp án cho câu hỏi điện thoại Xiaomi có tốt không?. Chắc rằng với thiết kế đẹp, độc đáo, cấu hình cao và giá thành hợp lý thì Xiaomi sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mới lạ và tuyệt vời nhất.

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *