Công nghệ

Bí mật mà các chủ phòng gym không muốn đối thủ của mình biết: phần mềm quản lý phòng tập thể hình !

0

Ngày nay có rất nhiều phòng tập thể hình được mọc lên san sát nhau. Vì vậy những khách quen của những phòng tập cũng dời phòng tập cũ mà đi. Vậy những phòng tập mới họ có gì? Mà có thể khiến các khách quen bỏ phòng tập mà đi. Phải chăng họ đã biết cách làm mới phòng tập của mình và sử dụng phần mềm quản lý phòng tập thể hình?

Trang trí phòng gym

Phòng gym được trang trí bằng ánh sáng

Chắc hẳn 100% gymer đến tập không chỉ để rèn luyện sức khỏe mà còn để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi nên khi đi tập gymer rất chú tâm đến không gian tập luyện . Gợi ý cho bạn những cách trang trí phòng tập

Trang trí phòng gym bằng ánh sáng

Có thể bạn không thể ngờ rằng trang trí bằng ánh sáng là cách trang trí phòng tập vô cùng tiết kiệm và hiệu quả không ngờ tới. Để trang trí bằng ánh sáng, ánh sáng nhân tạo hay ánh sáng tự nhiên người chủ phòng tập cần phải có dự tính từ đầu để ánh sáng tự nhiên và nhân tao xen kẽ nhau phù hợp nhất tạo cho người tập cảm giác thoải mái và thư thái nhất.

Tranh,ảnh , cây cảnh trong phòng tập

Trong phòng gym nên có ảnh body đẹp của các hot girl, hot boy, các câu khẩu hiệu cổ động tạo động lực cho người tập.

Bạn nên có chậu cây xanh sẽ tạo nên sự tươi mới, dễ chịu cho người tập

Âm nhạc trong phòng tập

phần mềm quản lý phòng tập thể hình

Có thể sử dụng loa cố định trên đất hay loa treo tường đều được.

Để đảm bảo được chế độ âm thanh tốt nhất bạn nên lắp những loại loa có công suất lớn, loa tốt vì đa phần loa trong phòng tập được mở thường xuyên gần như 24/24 với biên độ nhạc lớn. Với những loa công suất nhỏ thì khả năng cháy loa là rất cao.

Những lưu ý trên sẽ giúp cho bạn thiết kế phòng gym đẹp, chuyên nghiệp, hiện đại và có tính thẩm mỹ cao.

Sau khi đọc xong bài này hi vọng bạn sẽ tự trang trí cho mình 1 phòng tập gym ưng ý và có cách quản lí phòng tập gym hiệu quả nhất.

Gương
Hầu hết mọi người đều thích việc nhìn cơ thể mình thay đổi từng ngày trước gương , gương còn được xem là động lực tập luyện cho mọi người mỗi ngày. Đồng thời người tập có thể chụp ảnh khoe body mỗi ngày .

Ngoài ra còn 1 bí kíp để làm tăng doanh thu và thu hút hội viên đến luyện tập và cách marketing trên phần mềm quản lý phòng tập thể hình của TimeSoft. Hội viên của bạn sẽ luôn được bạn nhớ ngày sinh nhật, gói cước tập luyện hay ngày gia hạn gói tập.

Rate this post

Đánh giá Oppo F3: chiếc smartphone selfie ấn tượng

Previous article

Đánh giá học kế toán ở đâu tốt nhất ở Hà Nội

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Công nghệ