Công nghệ

Hướng dẫn cách chuyển file từ máy tính sang iphone cho người dùng iphone

0

IPhone luôn là mẫu điện thoại có nhiều tiện ích và dẫn đầu xu hướng công nghệ. Mỗi khi hãng Apple ra mắt sản phẩm mới luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng. Với nhiều tính năng hấp dẫn đương nhiên iphone cho phép bạn chuyển file từ iphone sang máy tính cực dễ dàng.

Trong thời gian gần đây, các hãng công nghệ nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng khi họ đua nhau cho ra mắt những sản phẩm mới với nhiều tính năng hấp dẫn cũng như vẻ ngoài đẹp mắt. Thậm chí có đôi lúc việc sở hữu những điện thoại mới nhanh nhất còn là “trend” của giới trẻ, thể hiện sự giàu có và đi đầu xu hướng. Nhắc đến các trào lưu công nghệ, người ta không thể không nhắc tới iphone của apple. Trong những chức năng tối ưu mà iphone mang đến cho người tiêu dùng thì chức năng cho phép người người dùng tự do chuyển file từ máy tính sang iphone nhận được rất nhiều lời khen. Nếu bạn dùng iphone mà còn chưa biết đến chức năng này thì hãy tìm hiểu bài viết nhé.

Chuyển file bằng ứng dụng File Manager & Browser

Việc truyền file từ máy tính sang iphone có thể thực hiện dễ dàng nhờ ứng dụng File Manager & Browser. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

– Đầu tiên phải tải ứng dụng File Manager & Browser về máy đã, sau đó truy cập vào ứng dụng

– Kết nối máy tính với iphone bằng giắc cắm rồi mở iTunes ra. Bấm chọn vào biểu tượng iphone tại giao diện của iTunes.

– Chọn File Sharing → Apps → FileManager rồi chọn tiếp Add File… để thêm tệp tin từ máy tính.

Các bước thêm tệp tin từ máy tính

– Chọn các file cần chuyển sang iphone và bấm open.

– Nhấp chuột vào Done la xong việc chuyển file từ máy tính sang iphone.

– Bước cuối cùng là mở ứng dụng Documents ra để kiểm tra xem các tập tin, thư mục đã về đến iphone chưa, nếu nó đã hiện trong máy tức là bạn đã truyền file thành công.

Bạn có thể làm tương tự để chuyển file từ máy tính sang Ipad theo hướng dẫn phía trên. Ngoài ra, ứng dụng File Manager & Browser còn giúp bạn mở trực tiếp các file ảnh, nhạc, phim đơn giản mà không cần chuyển.

Truyền file từ máy tính sang iphone qua MobiMover Free

MobiMover Free là ứng dụng miễn phí cho phép bạn chuyển các file âm nhac, hình ảnh, dữ liệu,…. từ máy tính sang iphone và ngược lại. Với nhiều tiện ích thi không có lý do gì để bạn bỏ qua ứng dụng này cả.

– Tải phần mềm MobiMover Free về iphone.

– Phần mềm tải về xong thì cài đặt vào máy tính

– Chọn đồng ý khi được hỏi về bản quyền sau đó nhấn nút Next.

– Tiếp theo chọn Finish là cài đặt xong.

– Nhấn chuột vào Transfer to device để chọn cách chuyển dữ liệu, có thể chuyển file  từ máy tính sang iphone theo tệp tin hoặc cả thư mục.

– Chọn dữ liệu mà bạn muốn chuyển, có thể chuyển file cùng lúc rồi nhấn Folder.

– Bước cuối cùng là xác nhận dữ liệu mà bạn muốn chuyển và chọn Transfer để hoàn thành quá trình truyền file sang iphone.

Với hai cách chuyển file từ máy tính sang iphone mà chúng tôi gợi ý, các bạn hoàn toàn có thể xử lý thông tin một cách dễ dàng và linh hoạt từ hai thiết bị. Hãy thử áp dụng ngay để có thể thành thạo các bước truyền file này nhé. Đừng quên tiếp tục theo dõi và ủng hộ trang web trong các bài viết tiếp theo.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Rate this post

[Bật mí] 5 cách thay đổi hình nền máy tính đơn giản, bạn nên biết

Previous article

Điện thoại samsung sử dụng sạc nhanh có hại pin không ?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Công nghệ