Công nghệTin tứcTư vấn

Những đặc điểm nổi bật nhận biết đồng hồ G Shock fake

0

Những đặc điểm nổi bật nhận biết đồng hồ G Shock fake

Với những người mới bước chân vào thế giới đồng hồ chính hãng sẽ rất khó để nhận biết được hàng fake. Nhất là với những kỹ năng vô cùng tinh vi của họ lại càng đánh lừa được người mua hàng. Đặc biệt là với một dòng đồng hồ G Shock đang đình đám như hiện nay. Vì thế mà bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn nhận biết một số đặc điểm của đồng hồ G Shock fake.

Nhận biết đồng hồ G Shock fake qua giá của sản phẩm

Cách để nhận biết đồng hồ G Shock fake qua giá

Hiện nay, đồng hồ G Shock càng ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng đặc biệt là các bạn trẻ bởi kiểu dáng trẻ trung, năng động mà đồng hồ này mang lại. Vì vậy mà mức giá của đồng hồ sẽ không bao giờ giảm còn tăng liên tục. Điều này là một đặc điểm đơn giản nhất giúp nhận biết được đồng hồ G Shock fake.

Nếu như bạn là người mới bắt đầu sử dụng sản phẩm G Shock mua mới mức giá giảm trên 40% chắc chắn không thể là đồng hồ G Shock chính hãng được. Tuy nhiên với chiêu trò đơn giản này có lẽ quá dễ dàng để người mua có thể nhận biết thì giờ đây với những người đang bán  đồng hồ G Shock fake còn có vô số kỹ năng tinh vi hơn.

Nhận biết đồng hồ G Shock fake qua phụ kiện đi kèm và chế độ bảo hành

Để nhận biết đồng hồ G Shock fake qua quan sát các model in ở mặt sau đồng hồ

Để nhận biết đồng hồ G Shock fake thông qua phụ kiện đi kèm đây cũng là một cách đơn giản giúp bạn loại bỏ được đồng hồ fake. Nếu như khi mua đồng hồ quan sát bằng mắt thường bạn sẽ thấy vỏ bên ngoài của đồng hồ G Shock khác hẳn với hàng fake.

Dưới đáy của hộp đồng hồ G Shock sẽ có màu nhạt và bên trong hộp là màu vàng. Đặc điểm đáng chú ý nữa đó là về mã vạch hàng chính hãng sẽ có mã vạch trên đồng hồ và hộp khi kiểm tra trùng khớp nhau. Bởi vậy khi quan sát vỏ hộp không giống như mô tả chắc chắn đó đồng hồ fake.

đồng hồ G Shock chính hãng sẽ luôn có giấy bảo hành trong hộp cũng như chữ luôn được in rõ nét. Khi mở sổ hướng dẫn đối với G Shock fake sẽ được ghi tất cả các dòng máy trên đó còn với đồng hồ chính hãng thì chỉ có hướng dẫn cho một phiên bản mà bạn mua ở trong tờ giấy hướng dẫn. Đây là một đặc điểm quan trọng giúp bạn biết cách nhận biết để mua được G Shock chính hãng.

Đồng hồ G Shock fake màu sắc không được bóng sáng như G Shock chính hãng

Nhận biết đồng hồ G Shock fake qua model

Một trong những đặc điểm quan trọng giúp bạn nhận biết được đồng hồ G Shock fake thông qua model của sản phẩm. Hầu hết các sản phẩm G Shock fake dòng chữ model in ở phía sau không được rõ nét so với hàng chính hãng.

Một điểm nữa cần lưu ý về dây của đồng hồ G Shock fake sẽ có dòng chữ mờ hơn và khi sờ vào không được trơn như hàng chuẩn. Thêm nữa, nếu ở phần móc khóa có in chữ Made in Singapore, Hồng Kông thì đây chắc chắn là G Shock fake.

Nhìn chung, đồng hồ G Shock fake đều thiết kế không chắc chắn và màu sắc không được sáng mới như G Shock chính hãng. Và hàng chính hãng luôn được làm bằng các loại ốc không gỉ vì vậy nếu đồng hồ có hiện tượng gỉ chắc chắn là hàng fake.

Do đó, khi các bạn mua đồng hồ G Shock chính hãng thì nên mua các cửa hàng lớn, uy tín cũng như cần kiểm tra những đặc điểm nhận biết mà được chia sẻ trong bài viết. Hi vọng sẽ giúp các bạn nhận biết được đồng hồ G Shock fake và chính hãng đơn giản hơn, tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Xem thêm:
https://wikidienthoai.com/tim-hieu-ve-cach-tri-ran-da-do-cho-chi-em-phu-nu/

https://wikidienthoai.com/5-ly-do-khien-dong-ho-casio-nu-mat-vuong-luon-duoc-ua-chuong/

Rate this post

Tìm hiểu về cách trị rạn da đỏ cho chị em phụ nữ

Previous article

Cách thay vỏ và dây cho đồng hồ thể thao chính hãng G-Shock tại nhà

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Công nghệ