Vì sao cáp quang singlemode 4FO được sử dụng rộng rãi hiện nay

Là một thành tựu to lớn trong cuộc cách mạng công nghệ về truyền tải dữ liệu, cáp quang ngày được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi, đóng một vai trò không thể thiếu trong cuộc sống con người. Đặc biệt phải kể đến chính là loại cáp quang singlemode 4FO. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu vì sao nó lại phủ sóng rộng rãi như vậy nhé!

Cáp quang singlemode 4FO là gì?

Cáp quang singlemode 4FO về bản chất cũng như một số loại cáp quang single mode khác. Đó chính là các sợi quang làm từ chất liệu thủy tinh hoặc nhựa mà trong đó lan truyền tia sáng Axial. Nhờ có các sợi quang mà tín hiệu được truyền đi một cách đầy đủ, mạch lạc và trôi chảy, không có trường hợp bị nhiễu điện từ. 

Bạn cần giá cáp quang đa mode không?

Vì sao cáp quang singlemode 4FO được sử dụng rộng rãi hiện nay

Cáp quang Singlemode 4FO có một lõi, bước sóng hẹp hơn do đó có tốc độ băng thông lớn hơn đồng thời truyền dữ liệu đi xa hơn sơ với cáp quang Multimode. Hiện nay, đây là sản phẩm được tin dùng bởi nhiều cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty lớn trên toàn quốc.

Cáp quang Singlemode 4FO phủ sóng toàn quốc.

– Bất kỳ một công ty nào cũng đều mong muốn được tối ưu hiệu quả công việc đồng thời hạn chế và tiết kiệm chi phí cho hệ thống doanh nghiệp của mình. Đó chính là lý do chính mà người ta sử dụng cáp quang – một sản phẩm công nghệ thông minh mang đến những lợi ích không ngờ cho người dùng như khả năng truyền tải dữ liệu đi xa, hình ảnh và video sắc nét mà không hề bị gián đoạn.

Vì sao cáp quang singlemode 4FO được sử dụng rộng rãi hiện nay

– Ngoài ra, cáp quang Singlemode cũng có giá thành rẻ hơn so với các loại Multimode hiện nay. Với đường kính nhỏ, cáp quang tạo nên sự tiện lợi cho người dùng trong quá trình sử dụng hay vận chuyển, thi công, lắp đặt. 4 sợi quang được bện chặt lại với nhau vô cùng chắc chắn và bền.

– Cáp quang singlemode 4FO không chỉ sở hữu những đặc trưng của các loại cáp thông thường mà còn được trang bị thêm sợi gia cường trung tâm đặt ở giữa cáp quang, giúp các sợi quang trở nên bền chặt và dẻo dai, có thể chịu được những tác động từ ngoại lực bên ngoài như kéo căng, va đập mạnh…

Do đó mà cáp quang singlemode 4FO là một lựa chọn vô cùng hợp lý để truyền các tín hiệu đi xa cần tốc độ cao. Đặc biệt, một ưu điểm mới nhất của loại cáp quang này chính là đường dẫn dự phòng giúp cho quá trình truyền tải dữ liệu mạng không bị ngắt quãng đột ngột và tính bảo mật thông tin cao.

Với một số thông tin về cáp quang singlemode 4FO, chúng tôi hy vọng đã đáp ứng được phần nào nhu cầu tìm kiếm của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG (NETSYSTEM)
{Z}: 0914025885 – 0914769119 – 0916498448 – 0915495885 
{T}: 024.37714430 – 024.37714417 – 024.37711222
{E}: [email protected]        
{W}: https://netsystem.com.vn/switch-cisco/

https://trimunnam.com/cap-quang-singlemode-4fo-co-nhung-uu-diem-vuot-troi-gi/

https://thattinh.org/tim-hieu-ve-cau-tao-va-uu-diem-cap-quang-singlemode-2fo/

https://thongtinnganhang.net/vi-sao-nen-su-dung-cap-quang-singlemode-2fo-de-truyen-dan-du-lieu/

Đánh giá bài viết

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *