Cách Phân Biệt Đồng Hồ Nữ Casio Sheen Thật Và Giả

Cách Phân Biệt Đồng Hồ Nữ Casio Sheen Thật Và Giả

Đồng hồ nữ Casio Sheen không chỉ được các bạn gái yêu thích bởi vẻ ngoài thanh lịch, sang trọng, mà nó còn có chất lượng đảm bảo với tuổi thọ dài lâu. Tuy nhiên, đây cũng là dòng sản phẩm bị làm giả khá nhiều của Casio. Để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng dẫn đến “tiền mất tật mang”, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng cách phân biệt đồng hồ Casio nữ chính hãng.

Kiểm tra tỉ mỉ mặt đồng hồ

Tuy Casio được xem là một thương hiệu đồng hồ “quốc dân” với giá thành khá mềm, phù hợp túi tiền của nhiều người dùng, thế nhưng đồng hồ nữ Casio Sheen lại thuộc dòng cao cấp với giá bán từ tầm khoảng 2 triệu đồng trở lên. Vậy nên, nếu bạn tìm được một chiếc đồng hồ Sheen có giá dưới 2 triệu đồng thì nên cẩn thận, xác suất đây là hàng giả khá cao đấy. Trừ khi bạn mua trúng thời điểm khuyến mãi của một số dòng sản phẩm đang được các điểm bán đồng hồ Casio nữ chính hãng giảm giá.

Kiểm tra cẩn thận các chi tiết thiết kế trên mặt đồng hồ nữ Casio

Đầu tiên, bạn có thể kiểm tra đồng hồ dựa vào các chi tiết được thiết kế ở trên mặt kính. Trên đồng hồ nữ Casio Sheen chính hãng, logo thương hiệu và dòng chữ Sheen phải được ghi đúng chính tả, kích thước to và rõ ràng, kim giây chỉ đúng vào vị trí các múi giờ, các vạch giờ trùng khớp với cọc số. Ngoài ra, nếu để ý tỉ mỉ hơn thì bạn sẽ nhận thấy ở các mẫu đồng hồ thật, khoảng cách giữa các cọc số, vạch số được phân chia đồng đều nhau, chi tiết này thường khó có ở các mẫu hàng giả, hàng kém chất lượng.

Kiểm tra phần dây đeo kim loại

Tuy hiện tại những chiếc đồng hồ nữ Casio hàng nhái được làm với thủ đoạn khá tinh vi, khó phân biệt được thật – giả, đặc biệt là các loại đồng hồ Fake 1. Thế nhưng, dù tinh vi đến đâu thì nó chắc chắn cũng sẽ lộ ra một vài khuyết điểm, không thể hoàn hảo như sản phẩm chính hãng. Đối với một số mẫu đồng hồ có phần dây đeo bằng kim loại, bạn có thể kiểm tra dây đeo bằng cách lắc nhẹ và cảm nhận xem nó có độ cứng cáp và kết cấu chắc chắn hay không. Nếu cảm giác lỏng lẻo và rời rạc, có khả năng đó chính là đồng hồ giả.

Kiểm tra phần dây đeo của đồng hồ nữ Casio có chắc chắn hay không

Kế tiếp, bạn gập hai bên dây đồng hồ lại với nhau và so sánh từng mắt xích. Nếu mắt xích ở dây bên này trùng với mắt xích của bên còn lại thì đó là đồng hồ nữ Casio thật, ngược lại nếu bị lệch đi thì chắc chắn đó là hàng nhái kém chất lượng.

Kiểm tra phụ kiện, giấy tờ đi kèm

Với một chiếc đồng hồ nữ Casio thuộc dòng Sheen “hàng thật – chất lượng thật” thì chắc chắn nó không chỉ được đầu tư về sản phẩm, mà còn có sự chỉnh chu về toàn bộ tổng thể, bao gồm cả hộp đựng. Hộp đựng đồng hồ Casio nữ chính hãng được làm riêng cho dòng Sheen đều có thiết kế tinh tế và sang trọng mà khi nhìn vào, mang lại cảm giác tin tưởng đến khách hàng. Còn đối với các mẫu đồng hồ Casio nữ được làm giả, làm nhái kém chất lượng sẽ không được quan tâm vấn đề này, hộp đựng thường được làm khá sơ sài, thậm chí là sản phẩm không hộp.Hộp đựng đồng hồ nữ Casio chính hàng được thiết kế tinh tế, sang trọng

Thông thường, một bộ phụ kiện đầy đủ đi kèm với chiếc đồng hồ nữ Casio chính hãng bao gồm hộp đựng và thẻ bảo hành của trung tâm phân phối Casio chính hãng tại Việt Nam, giấy bảo hàng của hãng, hướng dẫn và lưu ý sử dụng. Bạn nên kiểm tra các loại phụ kiện này.

Mặt khác, có một cách vô cùng đơn giản để phân biệt đồng hồ Casio nữ chính hãng với hàng giả, nhái chính là dựa vào tem chống giả. Nếu nắp lưng đồng hồ có tem vàng AK, hiệu ứng 7 màu, thì đây chắc chắn là đồng hồ thật nhé!

Xem thêm:

https://wikidienthoai.com/dong-ho-nu-casio-day-deo-kim-loai-sang-trong-va-quy-phai/

https://wikidienthoai.com/mach-nho-cach-phoi-dong-ho-casio-nu-theo-tung-phong-cach/

Đánh giá bài viết

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *