Tin tức

Khóa học nối mi cấp tốc là gì? Học bao lâu?

0

Khóa học nối mi cấp tốc là gì? Học bao lâu?

Đăng ký các khóa học nối mi cấp tốc là cách nhanh nhất để được đào tạo nối mi chuyên nghiệp và đi làm. Vậy học nối mi cấp tốc bao lâu ra nghề? Nội dung đào tạo gồm những gì? Có hiệu quả không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả thắc mắc!

Khóa học nối mi cấp tốc là gì?

Như tên gọi của nó, khóa học nối mi cấp tốc chính là khóa đào tạo nhanh. Thay vì kéo dài từ 1 – 2 tháng, các khóa học cấp tốc sẽ rút ngắn thời gian còn khoảng phân nửa. Điều này sẽ giúp người học tiết kiệm được rất nhiều thời gian học nghề. Trong khi đó, sau khi học cấp tốc xong vẫn có thể đi làm kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Hầu hết các trung tâm dạy nghề nối mi hiện nay đều có khóa học nối mi cấp tốc. Đây cũng là khóa học được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người bận rộn hoặc gặp khó khăn về tài chính.

Nội dung khóa học nối mi cấp tốc

Có thể nói khóa học nối mi cấp tốc giống như khóa học nối mi cơ bản vậy, nhưng lịch học sẽ được sắp xếp dày đặc để rút ngắn thời gian tối đa. Nếu nghiêm túc học nghề, bạn có thể hoàn thành khóa học này chỉ trong 1 – 2 tuần.

Những nội dung đào tạo mà học viên sẽ được học khi đăng ký khóa nối mi cấp tốc gồm:

+ Lý thuyết học nối mi: Tìm hiểu về nghề nối mi, những tố chất cần có, lương tâm nghề nghiệp…

+ Các dụng cụ sử dụng khi nối mi và vai trò của mỗi loại, chẳng hạn như nhíp nối, keo nối mi…

+ Học cách đọc thông số mi và cách sử dụng các dụng cụ nối mi cho thành thạo

+ Quy trình nối mi đúng chuẩn, thực hành từng bước

+ Thực hành nối mi classic, nối mi thiên thần…

Sau khi học nối mi cấp tốc, về cơ bản thì học viên đã có thể thực hiện dịch vụ nối mi làm đẹp cho khách hàng, nhưng chỉ giới hạn ở những phương pháp nối mi đơn giản. Nếu muốn thực hiện các phương pháp khó hơn như nối mi volume, nối mi đuôi cá, mix mi,… thì cần phải học thêm một khóa học nối mi nâng cao.

Thời gian và chi phí khóa học nối mi cấp tốc

Sự khác biệt giữa các khóa học nối mi cấp tốc và thông thường chính là lịch học. Khóa học nối mi cấp tốc sắp xếp lịch dày đặc, hầu như mỗi ngày, do đó tốc độ học nghề sẽ được đẩy nhanh hơn. Tùy theo từng nơi và khả năng của từng học viên mà bạn chỉ có thể mất 1 – 2 tuần để hoàn thành.

Về chi phí, các khóa học nối mi cấp tốc chỉ đào tạo kiến thức cơ bản nên học phí thấp hơn nhiều so với khóa chuyên sâu hoặc nâng cao. Mức học phí hiện nay dao động từ 3 – 5 triệu/khóa. Những trung tâm dạy nghề danh tiếng, quy mô lớn sẽ có học phí cao hơn so với những trường có quy mô vừa và nhỏ.

Lưu ý khi học nối mi cấp tốc

Nối mi là một kỹ thuật tưởng dễ mà lại không hề dễ. Bạn có học thành công hay không, học nhanh hay chậm phụ thuộc rất lớn vào 2 yếu tố: Dạy và học.

Đầu tiên, để học nối mi hiệu quả thì đòi hỏi người dạy phải có phương pháp đào tạo đúng đắn và kỹ năng truyền đạt tốt. Đó là lý do vì sao bạn cần phải lựa chọn một khóa học nối mi chất lượng, có chương trình dạy nghề rõ ràng và có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm.

Thứ hai, để học nối mi cấp tốc thì người học phải có sự quyết tâm rất lớn và sự nỗ lực hơn hẳn khi học các khóa nối mi thường. Bởi vì lượng kiến thức sẽ đổ dồn cùng một lúc, bạn cần phải học thường xuyên, ôn tập mỗi ngày. Ngoài giờ học trên lớp thì còn cần phải học thêm tại nhà.

Cuối cùng, nếu muốn học nối mi cấp tốc hoặc chuyên nghiệp, bạn hãy đăng ký tại Dr. Ánh Academy nhé! Đây là trung tâm chuyên đào tạo nghề thẩm mỹ với chi phí thấp nhưng được đánh giá cao về chất lượng. Đặc biệt là học viên được cam kết cấp chứng chỉ hành nghề và giới thiệu việc làm phù hợp sau khi học xong.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây. Nếu cần tư vấn trực tiếp, hãy liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH

Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/

Email: info@dranh.edu.vn 

Hotline: 0988.222.922

Rate this post

Học phun xăm cơ bản ra mở tiệm phun xăm thẩm mỹ được không?

Previous article

Cách trồng và chăm sóc cây vạn tuế trồng ngoại thất

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức