Đào tạo khóa học kế toán tổng hợp chất lượng tại Lê Ánh

Tham gia khóa học kế toán tổng hợp tại Lê Ánh là bạn được trải nghiệm những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu, bài bản từ các kế toán trưởng trên 15 năm và trên 20 năm kinh nghiệm của trung tâm.

Những đối tượng tham gia khóa học kế toán tổng hợp

Sinh viên các ngành kế toán, tài chính ngân hàng, kinh doanh,…Vì những bạn này đã từng học về kế toán, đã nắm được những kiến thức cơ bản về Nợ/Có.

Các bạn có mong muốn theo khóa học kế toán tổng hợp này vì chưa va chạm thực tế nhiều, chưa làm được báo cáo tài chính, chưa nắm được công việc của người làm kế toán bắt đầu từ đâu.

Các bạn sinh viên mới ra trường hiện nay dù học chuyên ngành kế toán nhưng lại chưa va chạm thực tế dẫn đến việc không công ty hay doanh nghiệp nào muốn nhận vì sợ sai sót xảy ra.

Chính lý do này khiến các cơ sở và trung tâm đào tạo kế toán ra đời chóng mặt. Nhưng cũng vì thế mà chất lượng thì không được đầu tư chú trọng dẫn đến phản hồi tiêu cực của đa số học viên.

Hiểu được tầm quan trọng này, Lê Ánh cam kết đội ngũ giảng viên của trung tâm đều là kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm, yêu nghề, kiến thức lý thuyết gắn liền với thực tiễn sâu rộng.

Giới thiệu về khóa học kế toán tổng hợp của Lê Ánh

Học viên đến với trung tâm Kế toán Lê Ánh được tiếp nhận, phân loại kiểm tra và xử lý các chứng từ liên quan trước khi hạch toán lên phần mềm Excel.

Đây là một quá trình mà bạn cần phải biết thế nào là hóa đơn hợp lý, hợp pháp, hợp lệ. Bạn cần phải chuẩn bị những chứng từ kế toán để bổ sung thêm cho nghiệp vụ kinh tế phát sinh chặt chẽ luật thuế khi cơ quan thuế thanh tra, kiểm tra.

Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn lập bảng biểu cuối kỳ liên quan trong doanh nghiệp, đảm bảo bạn biết cộng, trừ, nhân, chia trên Excel. Nếu công thức nào khó hơn thì giảng viên của Lê Ánh sẽ hướng dẫn bạn tận tình.

Giúp bạn trích lập bảng khấu hao tài sản cố định cũng như hạch toán chi phí. Giúp học viên tính và lập bảng phân bổ công cụ dụng cụ, hạch toán chi phí.

Hay như hướng dẫn bạn lập bảng tổng hợp Nhập – Xuất – Tồn kho cuối kỳ, tính giá vốn xuất kho và cập nhật giá vốn xuất kho.

Giúp bạn hiểu tường tận về bản chất của kế toán tổng hợp thực hành, công thức của từng loại sổ sách, cũng như nâng cao hơn nữa kỹ năng vi tính văn phòng.

Nếu sau khi kết thúc khóa học, bạn có bất cứ thắc mắc hay khó khăn nào trong quá trình đi làm việc ngoài thực tế thì Lê Ánh sẵn sàng hỗ trợ cho bạn trọn đời thông qua Facebook, email, điện thoại di động,…

Chúc bạn tham gia khóa học kế toán tổng hợp tai trung tâm Lê Ánh đạt hiệu quả hơn những gì bạn mong đợi. Trân trọng cảm ơn!

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc đăng ký khóa học, hãy liên hệ theo 2 số hotline này:

+ Tại Hà Nội: 0904848855

+ Tại Tp Hồ Chí Minh: 0904848855

Nguồn https://wikidienthoai.com/ tổng hợp

Đánh giá bài viết

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *