Địa chỉ mua dầu máy nén khí Kobelco chính hãng giá tốt?

Địa chỉ mua dầu máy nén khí Kobelco chính hãng giá tốt?

Dầu máy nén khí Kobelco chính hãng nên mua ở đâu giá tốt, chất lượng? Những thông tin này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của chúng tôi. 

Sản phẩm dầu cho máy nén khí Kobelco chính hãng là loại dầu gốc khoáng. Chúng chuyên sử dụng trong máy nén khí trục vít các thương hiệu.

Theo đó, tuổi thọ của loại dầu máy này thường dao động từ 3.000 – 4.000 giờ. Tùy theo điều kiện vận hành khác nhau mà nên xác định thời gian thay dầu thích hợp, tránh ảnh hưởng đến công việc của bạn. Chẳng hạn, tần suất làm việc liên tục, môi trường đặt máy có nhiệt độ cao hay nhiều bụi bẩn thì nên thay dầu trong thời gian sớm hơn.

Chẳng hạn, tại Việt Nam do đặc trưng của khí hậu vì thế thời gian thay dầu Kobelco khoảng 3.000 giờ vận hành. Nên lưu ý điều này giúp đảm bảo máy nén khí luôn được vận hành tốt nhất.

Lưu ý khi sử dụng dầu máy nén khí Kobelco

Các chuyên gia cho biết, để cho dầu máy nén khí sử dụng đạt hiệu quả cao nhất tuyệt đối không được pha lẫn với loại dầu máy nén khí khác. Nếu như bạn có ý định đổi loại dầu máy nén khí khác hoặc có ý định sử dụng dầu Kobelco bạn cần xả toàn bộ lượng dầu còn tồn đọng. Dầu trong bình dầu, bộ lọc và két giải nhiệt cũng cần tháo hết xuống, vệ sinh các chi tiết máy nén khí trước khi tiến hành thay mới.

Khi bạn cần thay mới dầu dùng cho máy nén khí, bạn cần chú ý xả toàn bộ dầu cũ trong bình/khoang dầu trước khi đổ dầu mới. Khoog được trộn lẫn 2 loại dầu khác nhau khi dùng với máy nén khí, sẽ dẫn đến những phản ứng hóa học nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của máy.

Thực tế, không nhất thiết phải sử dụng dầu máy nén khí Kobelco chính hãng. Thị trường hiện nay có những loại dầu máy thay thế tương tự với mức giá rẻ hơn vì thế có thể sử dụng để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Hơn nữa, mỗi hàng máy nén khí thường không sản xuất dầu mà họ thường đặt những đối tác sản xuất dầu rồi lấy tên thương hiệu của họ. Chính vì thế việc sử dụng dầu máy nén khí không hẳn là một giải pháp tối ưu nhất. Để hiểu rõ hơn về điều này, mời bạn tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Địa chỉ mua dầu cho máy nén khí Kobelco chính hãng?

Công ty Việt Á là đơn vị chuyên phân phối các loại thiết bị khí nén, phụ kiện máy nén khí chính hãng và chất lượng. Sản phẩm của chúng tôi đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất vì cam kết những sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh. Chúng tôi cam kết:

– Cung cấp loại dầu máy chính hãng 100%, hàng chính hãng từ các thương hiệu.

– Mức giá tốt nhất và được giao hàng trực tiếp, miễn phí với dịch vụ tốt nhất.

– Chúng tôi cam kết hoàn tiền nếu như khách hàng phát hiện hàng hóa không chính hãng và không đúng phẩm cấp chất lượng.

– Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm giúp hỗ trợ tư vấn kỹ thuật mọi vấn đề liên quan đến dầu máy nén khí. Đồng thời, chúng tôi luôn sẵn hàng và có thể giao hàng ngay khi có nhu cầu.

Nếu như bạn đang có nhu cầu lựa chọn loại dầu máy nén khí Kobelco chính hãng mời bạn liên hệ với Việt Á để được hỗ trợ. Bên cạnh cung cấp đa dạng các loại dầu cho máy nén khí, Việt Á còn cung cấp dịch vụ thay dầu và bảo dưỡng hệ thống khí nén. Giúp bạn có được thiết bị bền bỉ và hiệu quả tối đa trong quá trình sử dụng, 

Đánh giá bài viết

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *