Tư vấn

Khóa học phun xăm môi đào tạo những gì?

0

Khóa học phun xăm môi đào tạo những gì?

Phun xăm môi là kỹ thuật tạo màu và định hình dáng môi rất được yêu thích hiện nay. Kỹ thuật này không hề khó nên thời gian học cũng không hề lâu. Chỉ khoảng 1 tháng đào tạo là bạn có thể bắt đầu đi làm. Vậy có gì trong các khóa học phun xăm môi? Nếu đang thắc mắc thì hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Nội dung đào tạo của khóa học phun xăm môi

Tương tự như các khóa học nghề làm đẹp khác, nội dung của khóa học phun xăm môi sẽ chia thành 2 phần: Lý thuyết và thực hành. Trong đó, phần thực hành sẽ quan trọng nhất và chiếm đến 80% thời lượng khóa học. Học viên sẽ được thực hành trên cả vật mẫu và người thật.

1. Lý thuyết phun xăm môi

Ở phần này, học viên sẽ được giảng dạy các kiến thức về nghề phun xăm cũng như kiến thức chuyên môn cần phải nắm vững. Cụ thể:

 • Những yêu cầu về cấp phép mở cơ sở phun xăm môi, tiêu chuẩn cần có của một kỹ thuật viên phun xăm.
 • Kiến thức về sức khỏe và sự an toàn khi phun xăm môi
 • Quy trình và công tác vệ sinh khi phun xăm
 • Kiến thức về máy xăm, mực xăm…
 • Kiến thức giải phẫu và sinh lý da liên quan
 • Cách chăm sóc môi sau khi phun xăm
 • Những rủi ro và tác dụng phụ có thể xảy ra khi phun xăm môi.

2. Thực hành phun xăm môi

Ơ phần thực hành, học viên sẽ được trực tiếp thực hiện các kỹ thuật phun xăm môi đang thịnh hành để trở thành một thợ phun xăm chuyên nghiệp. Nội dung thực hành gồm:

 • Thực hành cách cầm máy phun xăm, kỹ năng thao tác
 • Thực hành cách pha mực
 • Thực hành cách định hình và tạo dáng môi trên giấy
 • Thực hành phun xăm môi trên da giả
 • Thực hành phun xăm môi trên người thật
 • Kỹ thuật khử thâm môi
 • Thực hành các kỹ thuật phun xăm thịnh hành

Trên đây chỉ là những nội dung cơ bản của một khóa học phun xăm môi. Tùy theo khóa học bạn đăng ký là cơ bản hay nâng cao và cả nơi đào tạo mà nội dung sẽ có sự khác biệt. Bạn có thể trao đổi với trung tâm về nội dung đào tạo trước khi quyết định đăng ký nhé!

Một số kiểu phun xăm môi đang thịnh hành hiện nay

Khi học phun xăm môi, bên cạnh học kỹ thuật thì bạn cũng cần học và thường xuyên cập nhật các dáng môi, kiểu phun môi đang thịnh hành hiện nay. Điều này sẽ giúp bạn có được kỹ năng cần thiết để phục vụ theo nhu cầu của khách hàng, cơ hội xin việc cũng cao hơn.

Dưới đây là một số phương pháp phun môi đang được ưa chuộng gần đây, bạn có thể tham khảo:

Phun môi xí muội

Đây là kiểu phun môi theo phong cách Hàn Quốc, ở phía viền ngoài môi sẽ nhạt và đậm dần khi vào trong lòng môi. Môi xí muội được yêu thích bởi sự tự nhiên, nhẹ nhàng và thích hợp cho những cô nàng trẻ trung. Khi phun xăm môi xí muội, cần xử lý triệt để viền môi bị cứng hoặc thô.

Phun môi 3D

Phương pháp phun xăm môi này khá giống với môi xí muội, đều hướng đến sự tự nhiên và không quá đậm. Phun 3D cũng là phương pháp để giải quyết lòng môi hoặc viền môi bị thâm, đồng thời có thể “ăn gian” độ dày mỏng của môi nên khắc phục được khuôn môi không đẹp. Phương pháp này đòi hỏi học viên phải biết cách pha mực và tỉ mỉ khi đi kim.

Phun môi collagen

Đây là loại phun môi phổ biến hàng đầu hiện nay, kết hợp giữa phun môi như bình thường sau đó bổ sung thêm 1 lớp collagen vào niêm mạc môi. Phun môi collagen tạo độ căng bóng và giúp dưỡng da.

Phun môi pha lê

Kỹ thuật phun môi pha lê thực hiện khá đơn giản. Học viên sử dụng đầu kim nano siêu vi điểm đẩy mực vào trong biểu bì môi, sau khi xong thì phủ thêm 1 lớp pha lê 3D mỏng trên môi để tạo độ bóng.

Khi học phun xăm môi tại Dr. Ánh Academy, học viên sẽ được đào tạo từ A – Z kỹ thuật phun xăm môi, bao gồm cả các phương pháp phun môi đang thịnh hành kể trên. Để tìm hiểu chi tiết về khóa học, bạn hãy liên hệ với Dr. Ánh theo những thông tin sau để được tư vấn nhé!
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922
https://wikidienthoai.com/luu-y-khi-hoc-phun-xam-tham-my-cho-nguoi-moi-bat-dau/

https://wikidienthoai.com/chia-se-bi-quyet-hoc-phun-xam-tham-my-hieu-qua/

Rate this post

Một vài mẹo khử mùi trong nhà bằng cà phê đạt hiệu quả cao

Previous article

Bạn biết gì về dòng sản phẩm laptop gaming trên thị trường ?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tư vấn