Tư vấn

Học phun xăm môi bao lâu mới có thể thành nghề và đi làm?

0

Học phun xăm môi bao lâu mới có thể thành nghề và đi làm?

Phun xăm môi là một dịch vụ làm đẹp hot nên số lượng người đăng ký học phun xăm môi cũng ngày một nhiều hơn. Vậy để có thể học phun môi xong và đi làm thì cần phải mất bao nhiêu thời gian? Nếu cùng quan tâm đến vấn đề này thì hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Học phun xăm môi mất bao lâu?

Phun xăm môi là kỹ thuật dùng máy phun xăm và các đầu kim siêu nhỏ để đưa mực vào dưới da, tạo sắc hồng tự nhiên cho đôi môi. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng học phun xăm môi không đơn giản như thế. Bạn cần phải nắm vững được kiến thức về da vùng môi, các loại mực cũng như cách pha chế màu sắc. Bên cạnh đó, kỹ thuật phun môi có nhiều loại khác nhau, quy trình xăm khác nhau. Để có được đầy đủ kiến thức và tay nghề thành thạo phục vụ cho công việc

không phải là một sớm một chiều.

Thời gian học phun xăm môi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm: Hình thức đào tạo, khóa đào tạo và cả khả năng tiếp thu kiến thức của mỗi người.

Để học phun xăm môi nhanh nhất thì đăng ký các khóa học phun xăm chuyên nghiệp là lựa chọn chính xác nhất. Các khóa học này thiết kế lộ trình đào tạo khoa học với đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp. Việc học vì thế hiệu quả nhanh hơn gấp nhiều lần so với vừa học vừa làm hay học phun xăm online. Chỉ sau 2 – 3 tháng đào tạo là có thể tự tin đi làm.

Ngoài ra, khi học phun xăm môi, bạn có thể đăng ký học cơ bản hoặc học trọn gói. Các khóa học cơ bản thời gian ngắn hơn nhưng bị thiếu hụt kiến thức nâng cao. Chi phí các khóa học phun xăm cũng không quá cao nên tốt hơn hết là bạn hãy đăng ký đào tạo trọn gói ngay từ đầu nhé!

Học phun xăm môi xong là có tay nghề thành thạo?

Điều này không hoàn toàn chính xác đâu nhé. Để trở thành một kỹ thuật viên phun xăm lành nghề và thành thạo thì cần phải trải qua quá trình rèn luyện và làm việc nhất định. Trong khi đó, tuy quá trình học phun xăm môi bạn sẽ được thực hành trên người thật nhưng để đạt đến trình độ như một thợ phun xăm lâu năm thì không thể. Đó là chưa kể môi trường làm việc thực tế và môi trường học sẽ có sự khác nhau. Trong lúc học bạn được giáo viên hướng dẫn kèm cặp nên tâm lý thoải mái hơn, còn khi đi làm một sai sót nhỏ đều có thể gây ra những ảnh hưởng lớn.

Nhưng bạn cũng không cần phải lo lắng. Để rèn luyện cho bản thân có được tay nghề tốt sau khi học, bạn hãy tăng cường thực hành và rèn luyện mỗi ngày. Ngoài thực hành trên lớp thì cần phải cố gắng rèn luyện thêm ở nhà. Chỉ khi thao tác thành thạo và chuẩn xác thì tay nghề mới được cải thiện và chinh phục được các nhà tuyển dụng.

Ngoài ra, bất kỳ ai mới học xong cũng trải qua kỳ thi đánh giá năng lực và có một giai đoạn thử việc khi đi làm. Chỉ sau vài tháng rèn luyện thực tế, bạn sẽ trở thành một kỹ thuật viên thành thạo tay nghề.

Bí quyết xin việc làm sau khi học phun xăm môi

Phun xăm môi là dịch vụ làm đẹp đang hot hiện nay nên không khó để tìm thấy những cơ sở thẩm mỹ viện, spa tuyển dụng kỹ thuật viên phun xăm môi. Chỉ cần bạn được đào tạo chuyên nghiệp thì rất dễ xin việc làm, thậm chí là có được thu nhập khá cao ngay từ khi mới bắt đầu vào nghề.

Nếu bạn vẫn lo lắng về việc xin việc làm sau khi học phun xăm môi, bạn có thể đăng ký học nghề tại các trung tâm có cam kết việc làm cho học viên. Dr. Ánh Academy chính là một gợi ý mà bạn có thể tham khảo.

Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh được đánh giá cao về chất lượng dạy nghề với hơn 80% thời gian là thực hành. Trung tâm cũng liên kết với các hệ thống spa, thẩm mỹ viện lớn trên cả nước nên sau khi học xong, học viên được cấp chứng chỉ hành nghề và giới thiệu việc làm tại những nơi phù hợp.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với Dr. Ánh theo những hình thức dưới đây:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: dranh.hoisinhlanda@gmail.com 
Hotline: 0988.222.922

https://wikidienthoai.com/khoa-hoc-phun-xam-moi-dao-tao-nhung-gi/

https://wikidienthoai.com/khoa-hoc-phun-xam-moi-dao-tao-nhung-gi/

Rate this post

Top 5 màn hình PC đẹp và bền nhất hiện nay

Previous article

Top tivi dưới 5 triệu đáng mua nhất hiện nay

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tư vấn