Phương pháp tuyển dụng nhanh chóng khi cần người phụ bán tạp hóa

Bạn sở hữu một cửa tiệm tạp hóa luôn tấp nập người ra vào nhưng lại thiếu nhân viên chạy việc, hỗ trợ tư vấn, bán hàng, thu ngân? Hãy tham khảo những phương pháp, kinh nghiệm sau đây khi cần người phụ bán tạp hóa để tuyển lựa được người nhân viên phù hợp nhất cho vị trí này.

Trong chỉ những hệ thống bán lẻ lớn như Vinmart, Circle K mới cần người phụ bán tạp hóa nhanh nhẹn, tháo vát. Khả năng bán hàng, phục vụ và thái độ làm việc chuyên nghiệp của nhân viên tạp hóa sẽ mang đến thiện cảm cho mọi khách hàng khi mua sắm tại cửa hàng của bạn.

Người phụ bán tạp hóa cần yêu cầu kinh nghiệm, kỹ năng gì hay không?

Công việc phụ bán tạp hóa không đòi hỏi yêu cầu về bằng cấp, trình độ học vấn cao nhưng vẫn có những yêu cầu nhất định về khả năng để hoàn thành tốt các công việc được giao như là:

Khả năng tư vấn bán hàng: Những người nhân viên nhanh chóng nắm bắt mọi sản phẩm của cửa tiệm, tư vấn nhanh nhẹn, nhiệt tình, khéo léo sẽ mang đến thiện cảm cho khách mua hàng.

can-nguoi-phu-ban-tap-hoa-cham-chi
Cần người phụ bán tạp hóa nhanh nhẹn, tháo vát để làm tốt các công việc tại cửa hàng

Khả năng tính toán: Đối với các vị trí phụ bán tạp hóa có yêu cầu làm thu ngân, chủ tiệm nên đưa ra tiêu chí tuyển người biết tính toán chính xác, sử dụng máy tính nhanh chóng, thuần thục để tránh mọi sai sót khi bán hàng, in hóa đơn, làm sổ sách.

Khả năng chịu được cường độ làm việc cao: Trong những thời điểm khách mua hàng đông, nhân viên tạp hóa thường phải đứng và di chuyển liên tục để lấy hàng, tư vấn sản phẩm cho khách. Bởi vây, vị trí này không chỉ yêu cầu người lao động có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, khéo léo mà phải luôn giữ tinh thần làm việc siêng năng, chăm chỉ, thân thiện, niềm nở với khách hàng.

Phương pháp tuyển người phù hợp nhanh chóng khi cần người phụ bán tạp hóa

Thông thường, khi cần người phụ bán tạp hóa, phương pháp mà quản lý, chủ cửa hàng thường sử dụng là dán thông báo tuyển người trên cửa tiệm hoặc đăng tin tuyển dụng trên mạng xã hội, trang rao vặt, tìm việc làm. Những phương pháp đăng tuyển này thường nhanh mang đến những hồ sơ xin việc lại tiết kiệm chi phí, tuy nhiên, đôi khi người ứng tuyển không thật sự phù hợp để tiếp tục làm việc sau thời gian thử việc do thiếu những tố chất cần thiết. Bởi vậy mà nhiều chủ tạp hóa thường mất nhiều thời gian khi muốn tìm người phụ bán hàng đắc lực.

can-nguoi-phu-ban-tap-hoa-nhanh-nhen
Cần người phụ bán tạp hóa nhanh nhẹn, khéo léo để tư vấn bán hàng tốt

Phương pháp tối ưu thường được nhiều chủ tiệm, quản lý cửa hàng sử dụng khi cần người phụ bán tạp hóa hiện nay là liên hệ với các trung tâm môi giới, giúp việc chuyên nghiệp. Bằng những kinh nghiệm lâu năm trong tuyển dụng, đào tạo và giới thiệu người phụ việc, trung tâm sẽ mang đến cho cửa hàng của bạn những nhân viên phù hợp nhất, năng động, tháo vát, đáp ứng đủ các tiêu chí về độ tuổi, sức khỏe, khả năng làm việc.

Hãy lựa chọn những trung tâm dịch vụ giúp việc có tên tuổi và nhận được những đánh giá tích cực từ người sử dụng để nhận được sự tư vấn tốt nhất khi cần người phụ bán tạp hóa.

💥 Tổng Đài: 032 678 1122 ⭐️ 0932 920 989

💚Trang Web Công Ty: dichvugiupviecnha.vn

☀️ Xem dịch vụ khác: https://wikidienthoai.com/tim-nguoi-nuoi-sinh-o-benh-vien-tot-cho-me-khoe-cho-con-an-tam-cho-ca-nha/

☀️ Đọc tin tức liên quan: https://wikidienthoai.com/muon-nguoi-benh-duoc-cham-soc-chu-dao-hon-hay-dung-dich-vu-cho-thue-nguoi-cham-benh/

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *