Tìm hiểu những lỗi trên Samsung Galaxy Note 20

một dòng điện thoại được đánh giá là “đẳng cấp”, tuy nhiên Samsung Galaxy Note 20 vẫn tồn tại những lỗi khiến người dùng không hài lòng, ảnh hưởng tới những trải nghiệm của họ. Việc tìm hiểu những lỗi trên Samsung Galaxy Note 20 sẽ tạo điều kiện để có thể sử dụng dòng điện thoại này một cách dễ dàng hơn và khắc phục lỗi kịp thời. Hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết này nhé!

1. Điện thoại liên tục tự khởi động lại

Một trường hợp lỗi mà người dùng thường gặp nhất khi sử dụng Samsung Galaxy Note 20 chính là điện thoại thường tự khởi động lại khi có những thao tác vuốt. Đây là điều thật sự rất phiền phức. Để khắc phục điều này, người dùng nên thay đổi chức năng của thao tác vuốt trên điện thoại bằng ứng dụng One Hand Operation. Còn một cách khác để bạn có thể khắc phục lỗi này chính là khởi động điện thoại vào chế độ Safe mode. Hãy tắt nguồn một khoảng thời gian và khởi động lại ở chế độ an toàn.

2. Màn hình xanh

Màn hình của các dòng điện thoại thông minh rất dễ bị ám màu. Đây cũng là một trong những lỗi trên Samsung Galaxy Note 20 mà người dùng rất thường gặp phải. Màn hình khi bị ám màu xanh lá cây sẽ khiến cho việc sử dụng điện thoại trở nên rất khó chịu. Tuy nhiên việc khắc phục lỗi này cũng không hề khó. Thay vì chờ đợi một phần mềm từ Samsung phát hành để khắc phục lỗi này thì người dùng có thể chủ động sửa lỗi bằng cách giữ độ sáng màn hình ở mức cao nhất. Bên cạnh đó, có thể truy cập Cài đặt để điều chỉnh màu sắc màn hình bằng chế độ Advanced Options.

3. Điện thoại rung lên một cách bất thường

Một lỗi khác mà người dùng thường phản ánh khi sử dụng Samsung Galaxy Note 20 chính là điện thoại thường rung lên một đoạn ngắn bất thường. Người dùng có thể khắc phục lỗi này bằng cách thực hiện các bước sau: Cài đặt – Màn hình – Màn hình cạnh – Bảng ở cạnh – Cài đặt phím điều khiển – Tắt Rung khi chạm vào phím điều khiển.

Ngoài ra vẫn có khá nhiều cách để người dùng có thể khắc phục lỗi này. Hãy lựa chọn một trong những cách sau:

  • Cài đặt – Âm thanh và rung – Kiểm soát âm thanh/ rung hệ thống – Tắt Tương tác cảm ứng
  • Khôi phục cài đặt gốc đồng thời thiết lập smartphone bằng cách thủ công. Điều này không chỉ giúp người dùng khắc phục được lỗi điện thoại rung bất thường mà còn khắc phục không ít những vấn đề thường gặp trên Samsung Galaxy Note 20.

4. Tính năng thông báo của màn hình cạnh không hoạt động

Khi thiết lập thông báo của màn hình cạnh, người dùng có thể truy cập nhanh vào các nội dung mà họ đã thiết lập. Điều này cực kỳ có ích cho các thao tác của người chơi. Tuy nhiên hiện tượng tính năng này bị tắt cũng thường xuyên xảy ra. Vậy làm thế nào để khắc phục hiện tượng màn hình cạnh không hoạt động khi có thông báo?

khá nhiều cách khắc phục mà người chơi có thể áp dụng để khắc phục lỗi này.

  • Kiểm tra xem hoạt ảnh đã được bật hay chưa, nếu chưa hãy bật nó lên trong mục “Tùy chọn nhà phát triển”.

  • Nếu sự cố của màn hình cạnh do thẻ microSD gây ra thì bạn nên định dạng thẻ nhớ microSD và đừng quên sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện cách này.

  • Tiến hành kiểm tra cài đặt xem mình đã thực hiện cài đặt những nội dung mà mình muốn đọc thông báo nhanh tại màn hình cạnh.

  • Trong thời gian phải chờ đợi những phần mềm do nhà phát hành cung cấp để có thể khắc phục lỗi này thì người dùng có thể chủ động sử dụng các ứng dụng như ADDNotify, Edge Lighting… 

Trên đây là những lỗi trên Samsung Galaxy Note 20 chúng tôi muốn gửi tới bạn. Hãy tìm hiểu thật kỹ những thông tin này để có thể kịp thời phát hiện và khắc phục những lỗi thường gặp trên chiếc điện thoại của mình nhé! Chúc bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời với chiếc điện thoại của mình.

Xem thêm: 

700k mua pin dự phòng Anker loại nào tốt?

Cách thay vỏ và dây cho đồng hồ thể thao chính hãng G-Shock tại nhà

Đánh giá bài viết

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *