Bếp âu công nghiệp dễ dàng sử dụng

Bếp đun là một vật dụng cần thiết tại mỗi một quán ăn, mỗi gian bếp của nhà hàng, công ty, nhà máy. Việc lựa chọn một loại bếp vừa đun nhanh, dễ dàng sử dụng mà tiết kiệm là một điều không dễ dàng gì. Bếp âu công nghiệp là một lựa chọn thích hợp cho bạn.

Bếp âu công nghiệp chất lượng

Bếp âu công nghiệp chất lượng tốt :

Bếp âu công nghiệp được cấu tạo giống như bếp ga tuy nhiên có họng to hơn, lực mạnh hơn. Bề mặt bếp được làm bằng inox sáng bóng, chất lượng tốt không sợ bị hỏng, biến dạng khi va đập. Họng bếp to đặt trên là kiềng có nhiều chân đặt xoong nồi đun rất dễ dàng với nhiều kích cỡ khác nhau. Phần dưới có núm điều chỉnh lửa to nhỏ.

Có bao nhiêu họng bếp là có bấy nhiêu núm điều chỉnh. Bếp có chân rất chắc chắn hình hộp hoặc là có chân vững chãi. Nếu chân hình hộp bên trong chân bếp bạn có thể đựng một số vật dụng nhỏ. Bếp âu có nhiều loại theo số lượng họng bếp có bếp 2 họng, 4 họng, 6 họng, 8 họng tùy theo nhu cầu đun nhiều hay ít của các khách hàng lựa chọn.

Bếp âu công nghiệp tiện lợi dễ dàng sử dụng:

Bếp âu công nghiệp giúp cho nhà hàng cũng như các quán ăn đun nhanh hơn, nấu nhanh chín hơn mà một lúc đun được nhiều đồ khác nhau. Khi đun bếp dầu mỡ bị bắn ra khiến cho bạn ngại lau chùi.

Bếp làm bằng inox nên việc vệ sinh lau chùi rất dễ dàng chỉ cần nhỏ một ít dung dịch lau bếp lên và sạch ngay giúp tiết kiệm thời gian cũng như không sợ bị hoen gỉ khi có tác động ở bên ngoài. Không chỉ như vậy bạn có thể đun nhiều nồi với nhiều kích cỡ khác nhau với kiềng chắc chắn.

Bếp âu công nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn

Một số lưu ý cho bạn khi chọn mua bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp đun rất tiện nhưng bạn nên xem bạn cần đun thế nào. Nếu trong các nhà hàng, quán ăn nhỏ chỉ nên chọn bếp 2 họng hoặc 4 họng; tại các công ty, xí nghiệp chọn bếp âu công nghiệp 4 họng là thích hợp… Khi chọn bếp bạn cũng nên chú ý đến hãng, đến giá cả để có thể lựa chọn được một bếp phù hợp nhất.

Bếp âu công nghiệp một lựa chọn tốt hiệu quả cho các bạn đặc biệt với những nhà hàng, quán ăn. Bếp đem đến sự tiện lợi, sử dụng dễ dàng và an toàn. Để có được nhiều thông tin chi tiết hơn có thể liên hệ https://bepthanhphat.com

Liên hệ ngay để nhận được tư vấn và có mức giá tốt nhất!

Hotlite: 097.573.6565 & 094.573.825

Địa chỉ: Khu Đô Thị Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *