Ý nghĩa đặc biệt hình xăm cá chép hoa sen – Địa chỉ xăm hình uy tín

Bên cạnh những hình xăm cá chép hóa rồng thể hiện sự kiên trì, vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống thì còn có hình xăm cá chép hoa sen. Đây cũng là một trong những mẫu hình xăm rất được yêu thích hiện nay. Hình xăm cá chép kết hợp với hoa sen mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau đối với người xăm. Trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn biết địa chỉ xăm hình uy tín và ý nghĩa của hình xăm này nhé!

Ý nghĩa hình xăm cá chép hoa sen

Hình xăm tả thực cá chép hoa sen không chỉ mang nhiều ý nghĩa độc đáo khác nhau mà còn bao gồm sự may mắn, vinh quang, sự giàu sang, phú quý,… Hoa sen là loài hoa vô cùng thanh khiết, biểu hiện bản chất con người luôn trong trắng, thanh khiết. Hình xăm cá chép khiến người ta liên tưởng đến hình ảnh cá chép hóa rồng. Sự kết hợp của 2 hình này thể hiện sự kiên trì, sung túc và thành công trong cuộc sống.

Không những vậy, hình xăm này còn thể hiện sự cao sang, lòng dũng cảm. Đây cũng là tượng trưng cho quyền lực. Hình xăm có nhiều màu sắc và hình dáng khác nhau theo mong muốn của người xăm.

Hình xăm cá chép hoa sen thường được xăm ở vị trí nào trên cơ thể?

Tùy theo mong muốn và sở thích khác nhau, người ta có thể xăm hình cá chép hoa sen ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. Thông thường, họ sẽ xăm ở những vị trí sau:

  • Phía sau lưng
  • Trước ngực
  • Bắp tay               
  • Bả vai
  • Cánh tay

Đây là vị trí thường  được nhiều người lựa chọn để xăm hình. Đối với từng vị trí khác nhau, người thợ xăm sẽ tự mình cân chỉnh kích thước hình xăm phù hợp.

>>> Xem thêm: https://wikidienthoai.com/y-nghia-dac-biet-hinh-xam-ca-chep-hoa-sen-dia-chi-xam-hinh-uy-tin
LAM VIET TATTOO – Địa chỉ xăm hình uy tín bạn không thể bỏ qua

LAM VIET TATTOO là một trong những địa chỉ uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xăm hình nghệ thuật. Chúng tôi không chỉ có đội ngũ thợ xăm hình với tay nghề cao, chuyên môn giỏi mà còn sử dụng đồ xăm chất lượng, kim xăm và mực xăm luôn có rõ nguồn gốc xuất xứ. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó, LAM VIET cung cấp cho các bạn mức giá xăm hình cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi khẳng định mức giá hình xăm rẻ nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng.

Qua đây, các bạn đã biết ý nghĩa hình xăm cá chép hoa sen và đơn vị xăm hình uy tín. Nếu bạn có nhu cầu xăm hình hãy liên hệ ngay với LAM VIET TATTOO.

Mọi thông tin liên hệ

  • LAM VIET TATTOO
  • Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Siêu – Hà Nội
  • Email: [email protected]
  • Điện thoại: 078877000

Website: lamviettattoo.com – lamviettattoo.vn

Đánh giá bài viết

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *