Bạn đang tìm mua máy nén khí trục vít công suất 10Hp?

Máy nén khí trục vít 10hp thương hiệu Pegasus tốt không?

Sản phẩm máy nén khí trục vít 10hp của nhà sản xuất Pegasus có tốt không? Có nên sử dụng hay không? Nếu như bạn đang quan tâm thông tin này hãy cùng tham khảo thêm bài viết dưới đây. 

Theo đánh giá, máy nén khí Pegasus là loại sản phẩm chất lượng được sử dụng trong hệ thống vận chuyển, thu gom khí đồng hành trong các mỏ.Chúng cũng thường dùng để cung cấp nguồn khí cho các thiết bị đô hoặc điều khiển tự động. Trong đó, máy nén khí trục vít 10hp Pegasus với công suất trung bình, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.

Máy nén khí trục vít có công suất 10Hp được sử dụng phổ biến tại các nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất quy mô vừa và nhỏ, Máy dễ dàng di chuyển cũng như lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau, nhờ kiểu dáng nhỏ gọn. Toàn bộ các chi tiết máy đều được đảm bảo chất lượng cao, cũng như có được độ bền bỉ tối đa khi sử dụng. 

máy nén khí trục vít 10hp

Ưu điểm máy nén khí trục vít Pegasus 10Hp

Theo như đánh giá máy có tuổi thọ cao do không có van hút và van xả hoặc vòng xéc măng vì thế chúng có tuổi thọ cao và được tin tưởng sử dụng. Hơn nữa, hiệu suất làm việc cao nên thiết bị được cấu tạo theo nguyên lý ăn khớp giữa những trục vít với nhau hay qua một cặp hoặc vài cặp bánh răng ăn khớp nhau. Nhờ đó chúng có thể làm việc với số vòng quay cao, lên đến 3.000 – 15.000 vòng/ phút.

Nhờ cấu tạo gọn nhẹ có thể vận hành êm ái, ổn định và không gây thất thoát khí, ít rung động và tiếng ồn nhỏ. Cùng với đó loại máy nén khí trục vít Pegasus không bị nóng lên so với các loại máy nén khí. Trong khi sử dụng chúng vận hành thấp, khe hở giữa hai trục vít và giữ đỉnh răng với xi lanh cực nhỏ. Máy cũng không tạo ma sát khi làm việc nên chi tiết không bị mài mòn và không thay thế nhiều.

Máy nén khí trục vít 10hp Pegasus có thể làm việc ở chế độ hoàn toàn tự động. Những thông số kỹ thuật với lưu lượng khí nén, áp suất hay lượng dầu cùng thời gian bảo hành cực kỳ rõ ràng. Những thông tin này đều hiển thị trên màn hình PLC nên rất dễ dàng xử lý.

Máy lên hơi nhanh chóng, lưu lượng khí nén ổn định, giúp đảm bảo tối đa cho hiệu quả của công việc khi sử dụng thiết bị. Cùng với những bộ lọc chuyên dụng mà khí nén đầu ra luôn đảm bảo được chất lượng cao. không lẫn tạp chất, hơi dầu, hơi nước….

Nhược điểm máy nén khí trục vít Pegasus 10Hp

Nếu như so sánh với các loại máy nén khí trục vít Pegasus có giá thành đắt. Chúng khó chế tạo và sửa chữa bởi lẽ trục vít yêu cầu độ chính xác cao nên cực kỳ khó chế tạo và sửa chữa. Sản phẩm đòi hỏi thợ sửa chữa phải có tay nghề cao mới có thể giải quyết được các sự số kỹ thuật mà chúng gây nên.

máy nén khí trục vít 10hp

Một số thông tin trên đây liên quan đến sản phẩm máy nén khí trục vít 10hp của thương hiệu Pegasus. Hy vọng với những chia sẻ này bạn có thể hiểu rõ hơn về thiết bị, có cách sử dụng và lựa chọn tốt nhất.

Hướng dẫn cách đặt bàn thờ Ông Địa đúng chuẩn

Cách thay vỏ và dây cho đồng hồ thể thao chính hãng G-Shock tại nhà

Công ty Việt Á với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mang đến cho bạn những lựa chọn về máy nén khí trục vít chất lượng, ía thành tốt nhất. Chúng tôi giới thiệu và báo giá đến bạn dòng máy nén khí trục vít Pegasus đảm bảo chất lượng cao và có giá thành cạnh tranh gửi đến quý khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng cực kỳ tốt với những chính sách để mang đến gợi ý dành cho bạn. 

Đánh giá bài viết

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *