Tin tức

Cần làm gì để bán được nhà chung cư nhanh chóng và được giá nhất

0

Khi chúng ta không còn nhu cầu sử dụng căn hộ chung cư đang ở hữu hoặc muốn chuyển đổi sang sinh sống ở những căn hộ có diện tích lớn hơn, ở nhà mặt đất thì điều đầu tiên chúng ta nghĩ ngay đến, đó là bán đi hoặc cho thuê. Hiện nay thị trường căn hộ chung cư cũ rất sôi động với nhiều lựa chọn phong phú và đa dạng. Do vậy để bán được căn hộ của mình nhanh nhất và được giá nhất thì người mua cần phải chuẩn bị rất nhiều vấn đề. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những kinh nghiệm để có thể bán nhà chung cư nhanh, được giá và ít mất công nhất.

Tìm hiểu thêm về Tiến độ dự án Rose Townn được xây dựng ở số 79 Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội bởi chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Sản xuất Bao bì và Hàng xuất khẩu. Đây là một đơn vị có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản trong nước. Dự án Chung cư Rose Town 79 Ngọc Hồi hứa hẹn sẽ là chốn an cư hoàn hảo cho cư dân, hướng đến cuộc sống hiện đại, văn minh, yên tĩnh, trong lành cùng thiên nhiên cây xanh.

Bán một căn chung cư cũ chưa bao giờ là điều dễ dàng vì hiện tại trên thị trường bất động sản có rất nhiều lựa chọn nhà ở đã qua sử dụng dành cho khách hàng có thu nhập trung bình quan tâm. Căn hộ chung cư đã qua sử dụng liệu có bán được lại hoàn toàn phụ thuộc vào những lợi thếhiện tại của nó, cũng như đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người mua. Để nhanh chóng thực hiện và hoàn tất giao dịch mua bán, người sở hữu căn hộ cần chuẩn bị những thứ sau đây:

  • Giấy tờ pháp lý của căn hộ: Nhà ở là một trong những tài sản lớn của mỗi người do vậy người mua sẽ chọn lựa những căn hộ có giấy tờ pháp lý rõ ràng. Nên người bán cần chuẩn bị những hồ sơ giấy tờ của căn hộ để khi người mua cần xem chúng ta có thể đưa ngày, hồ sơ bao gồm: Hợp đồng mua bán căn hộ, giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ, hóa đơn chứng từ, bản vẽ thiết kế …

Chúng ta cần định giá đúng chuẩn về căn hộ của mình

Yếu tố giá cả luôn rất quan trọng đối với cả người mua và người bán. Người bán thì luôn mong muốn bán được giá cao nhất, người mua thì luôn mong muốn mua được giá thấp nhất. Vậy để giao dịch có thể diễn ra thành công thì người mua và người bán cần xác định được khoảng giá mà cả 2 bên có thể chấp nhận được. 

Khi rao bán căn hộ chung cư, người bán sẽ thường đưa ra mức giá trước và giá này sẽ phải dựa trên những tiêu chí như sau: giá gốc ban đầu khi mua, thời gian sử dụng được bao nhiêu lâu, tình trạng căn hộ như thế nào, vị trí có thuận tiện hay không và tình hình giá cả bất động sản hiện nay như thế nào.

Đăng tin giao bán căn hộ trên càng nhiều trang mạng càng tối

Sau khi đính giá được căn hộ của mình người bán sẽ tiến hành đăng tin để giao bán căn hộ. Chúng ta nên đăng tin ở nhiều kênh khác nhau, có thể là trên nhưng trang web chuyên về giao bán bất động sản, trang mạng xã hội facebook hay hiện nay cũng đang rất phổ biến rao bán nhà qua kênh youtube, tiktok,…

Ngoài ra chúng ta cũng có thể tìm đến sử dụng dịch vụ của các trung tâm môi giới bất động sản. Kênh này sẽ giúp bạn nhanh chóng bán được căn hộ của mình hơn nhưng bạn sẽ phải mất thêm chi phí môi giới khá cao.

Có thể bạn quan tâm đến bài viết:

Rate this post

Tại sao phải nâng cấp lên ổ SSD

Previous article

Vinhomes Cổ Loa với căn hộ sang trọng nhất Hà Nội

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức