Địa chỉ phối giống mèo Ba Tư ở Hà Nội uy tín

Việc phối giống cho mèo Ba Tư cần rất nhiều kỹ năng, kiến thức mới giúp quá trình thực hiện được thành công. Để tránh những rủi ro không đáng có cho thú cưng nhà mình, bạn nên sử dụng các dịch vụ phối giống tại các trung tâm, trại chó mèo… Vậy địa chỉ nào phối giống mèo Ba Tư ở Hà Nội uy tín? Cùng tham khảo trong bài viết sau nhé. 

Mèo Ba Tư là thú cưng được yêu thích hiện nay

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ phối giống cho mèo Ba Tư

Hiện nay, có không ít cơ sở buôn bán thú cưng thực hiện dịch vụ phối giống mèo cảnh. Vậy tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ này để phối giống chứ không phải tự thực hiện tại nhà? Một vài ưu điểm sau của dịch vụ này sẽ giải đáp giúp bạn. 

Tỷ lệ mèo Ba Tư con ra đời ổn định cao

Những nơi triển khai dịch vụ phối giống cho mèo Ba Tư thường có môi trường, kỹ thuật nhân giống đạt chuẩn. Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc con lai và mẹ cực tốt, nhiệt độ thích hợp, trang thiết bị đầy đủ…  Nếu lựa chọn phương pháp phối giống tại nhà, bạn phải đảm bảo mình có đầy đủ kiến thức liên quan. Tuy nhiên, việc làm này có thể ảnh hưởng tới tính mạng của mèo mẹ. 

Hạn chế bệnh tật cho mèo Ba Tư con

Kỹ thuật, trang thiết bị máy móc tại những cơ sở phối giống sẽ đảm bảo mèo con không bệnh tật, khỏe mạnh. Họ là những người được trang bị đầy đủ kiến thức, sẽ có các chế độ chăm sóc phù hợp trong và sau thời gian phối giống. 

Phối giống mèo Ba Tư tại các trung tâm phối giống uy tín cho ra những chú mèo con như ý

Địa chỉ phối giống mèo Ba Tư ở Hà Nội uy tín

Bạn không khó để tìm được những cơ sở có dịch vụ phối giống cho mèo Ba Tư tại Hà Nội. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có thể tin tưởng để giao chú mèo cưng của bạn thực hiện phối giống. Để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ lẫn con ra đời, bạn nên chọn dịch vụ tại Azpet Shop cho mèo Ba Tư nhà mình.

Azpet Shop là một địa chỉ chăm sóc, cung cấp chó mèo không còn xa lạ với nhiều người. Nơi đây được cấp giấy chứng nhận của VKA về đăng ký hoạt động. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như thú cưng tại nơi đây. Sau đây là một vài lý do bạn nên lựa chọn phối giống cho mèo Ba Tư tại Azpet Shop: 

  • Mèo Ba Tư thuần chủng được lựa chọn để phối giống có đầy đủ giấy tờ, không bị bệnh tật… 
  • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao. 
  • Giá dịch vụ phải chăng, công khai rõ ràng. 

Để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ lẫn con ra đời, bạn nên chọn dịch vụ tại Azpet Shop cho mèo Ba Tư nhà mình.

Qua bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn địa chỉ phối giống mèo Ba Tư ở Hà Nội uy tín, chất lượng. Hy vọng những thông tin phía trên đã giúp bạn hiểu thêm phần nào về Azpet Shop. Liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn, lựa chọn giống phù hợp nhu cầu mà bạn mong muốn nhé. 

Thông Tin Liên Hệ

Azpet Shop

  • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388

Tham khảo thêm:

Đánh giá bài viết

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *