Tin tức

Khắc phục hiệu quả lỗi màn hình Samsung Z Flip bị ám màu

0

Màn hình Samsung Z Flip bị ám màu tuy không ảnh hưởng nhiều đến việc sử dụng điện thoại của người dùng, cảm ứng và các thao tác lướt vẫn hoạt động tốt, tuy nhiên ánh sáng của màn hình bị lỗi thay đổi màu sắc như vậy sẽ gây hại đến thị lực của người dùng. Lỗi này tuy không nghiêm trọng nhưng muốn khắc phục thì sẽ phải thay màn hình mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung Z Flip

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) bạn sẽ được nghe các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm tư vấn miễn phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể đem máy đến trực tiếp các chi nhánh của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM để được kiểm tra lỗi máy và vệ sinh máy miễn phí.

Nguyên nhân khiến màn hình Samsung Z Flip bị ám màu

Màn hình điện thoại bị ám màu thì ánh sáng chiếu ra trên màn hình sẽ bị đổi màu. Thông thường ánh sáng của màn hình luôn là màu trắng nhưng khi màn hình bị ám màu thì ánh sáng sẽ thành màu vàng, xanh, hồng, … khiến cho mọi hình ảnh hiển thị đều bị sai lệch màu sắc, màu sắc không chuẩn tông.

Những yếu tố có thể tác động khiến màn hình điện thoại bị lỗi ám màu là:

  • Nước: Bởi thì Samsung Z Flip có thiết kế màn hình gập cho nên nếu điện thoại bị tiếp xúc với nước, bị rơi trực tiếp vô nước thì nước có thể dễ dàng nhiễm vào trong màn hình thông qua những khe hở của đường gấp khúc giữa màn hình. Đây được xem là điểm yếu rất lớn của loại màn hình gập.
  • Va đập: Không chỉ điện thoại mà mọi thiết bị điện tử đều sẽ dễ dàng bị hỏng khi bị va đập mạnh, một lực đập lớn tác động trực tiếp lên bề mặt màn hình điện thoại sẽ khiến cấu trúc phần cứng của màn hình bị tổn thương, dẫn đến màn hình bị hư.
  • Khả năng chiếu sáng của màn hình bị lỗi cũng không loại trừ khả năng máy đang bị lỗi xung đột phần mềm. Lỗi này có thể xảy ra do điện thoại bị nhiễm virus khi người dùng tải các tài liệu không rõ nguồn gốc về máy hoặc các ứng dụng trong điện thoại đang bị lỗi không tương thích được với hệ điều hành do mới cập nhật phiên bản mới, dẫn đến khiến cho màn hình điện thoại bị gây nhiễu, bị lỗi hiển thị không chính xác.

Xem thêm:

Những việc nên làm để sửa lỗi màn hình Samsung Z Flip bị sọc

Hướng dẫn sửa lỗi màn hình Samsung Z Flip bị tối

Rate this post

Cầu trục và các cách phân loại bạn cần biết

Previous article

Đăng ký hóa đơn điện tử – Thúc đẩy quản lý theo hướng hiện đại hóa

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức