Sửa nhanh và hiệu quả lỗi mặt kính Samsung S9 bị trầy

Mặt kính Samsung S9 bị trầy do bị ma sát, va quẹt với các đồ vật kim loại sắc nhọn, các bề mặt ghồ ghề, sần sùi. Đa phần mọi người thường chủ quan và lờ đi lỗi này, nhưng trên thực tế thì độ bền của mặt kính đã bị yếu đi rất nhiều sau khi bị trầy, cảm ứng cũng có thể bị ảnh hưởng. Chính vì vậy, thay mặt kính mới vẫn được xem là cách xử lý tốt nhất cho lỗi này.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S9

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Mặt kính điện thoại chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng, cam kết chuẩn chất lượng cao, chính sách bảo hành dài hạn, giá tốt nhất thị trường tại Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Mọi chi tiết về các dịch vụ cũng như nếu bạn có nhu cầu được nghe các chuyên gia kỹ thuật tư vấn thì hãy gọi ngay đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).

Nguyên nhân khiến mặt kính điện thoại bị trầy

Các trường hợp có thể gây trầy mặt kính điện thoại thường gặp:

  • Mặt kính bị va đập với sàn nhà, các bề mặt ghồ ghề do người dùng lỡ tay làm rớt máy khi cầm không cẩn thận.
  • Điện thoại bị đặt chung chỗ với các đồ vật kim loại sắc nhọn trong một không gian chật hẹp như túi xách, túi quần dẫn đến mặt kính bị ma sát với các đồ vật đó cho nên bị trầy.
  • Mặt kính của điện thoại bạn đang dùng không phải là hàng chính hãng, đã từng bị thay, bị luộc máy cho nên chất lượng không được tốt, dễ vỡ, dễ trầy.
  • Người lớn cho trẻ em dùng điện thoại để chơi game, xem video nhưng bé còn nhỏ nên không biết giữ gìn cẩn thận đồ dễ vỡ, dẫn đến có thể làm rớt máy, dùng bút viết vẽ bậy lên màn hình khiến mặt kính bị trầy.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị trầy

Điện thoại bị trầy thì cách tốt nhất là bạn nên thay mặt kính mới. Tuy nhiên cũng có trường hợp mặt kính chỉ bị trầy nhẹ nhưng bên trong vì tác động của các vụ va đập trước đó cho nên đã bị hư hỏng một vài bộ phận, vi mạch chẳng hạn như màn hình có thể sẽ bị chảy mực, đốm đen, nhiễu sọc khi bị va đập mạnh hoặc bộ vi mạch xử lý cảm biến có thể bị chập mạch, chạm mạch, đứt dây cable, dẫn đến màn hình bị liệt, đơ, lỗi cảm ứng.

Xem thêm:

Hướng dẫn sửa nhanh lỗi mặt kính Samsung S9 bị vỡ

Ép mặt kính Samsung S9 chính hãng, giá tốt nhất tại TPHCM

Đánh giá bài viết

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *