Cách sửa nhanh khi gặp các trường hợp Samsung S7 Edge bị lỗi màn hình

Điện thoại Samsung S7 Edge bị lỗi màn hình với đủ các loại hư hỏng, mỗi lỗi hư lại có thể xuất phát từ các nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, đa phần các lỗi hư trên màn hình điện thoại đều rất khó để sửa hoặc nói một cách chính xác hơn là không thể sửa, đa phần đều phải thay màn hình mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung S7 Edge

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Tổng hợp các lỗi màn hình thường xảy ra nhất trên Samsung S7 Edge

  • Màn hình bị lưu ảnh, bóng mờ, âm ảnh với việc hình ảnh cũ và mới hiển thị xem lẫn nhau, hình ảnh cũ không bị mất đi hoàn toàn mà vẫn còn lưu lại mờ mờ trên màn hình. Đây là lỗi đặc thù của công nghệ màn hình AMOLED.
  • Màn hình bị sọc: các đường sọc trắng, hồng, tím, xanh, đen xuất hiện trên màn hình, sọc dài, sọc ngắn, sọc dọc, sọc ngang đủ loại khác nhau khiến màn hình bị liệt cảm ứng và che mất một phần hình ảnh đang hiển thị.
  • Màn hình bị ám màu xanh, hồng, tím, đỏ, vàng,… Tông nền của màn hình bị một màu sắc lạ bao phủ hết toàn bộ, trông khá giống như việc màn hình bị một tấm kính màu bao phủ nhưng lại không có cách nào gỡ bỏ màu nền đó đi được, làm cho màu sắc hiển thị bị sai lệch
  • Màn hình bị đen, không có cách nào bật sáng lên nhưng đèn tín hiệu phía trên đầu màn hình vẫn có thể sáng, nếu có điện thoại gọi tới thì nhạc chuông vẫn reo lên.
  • Màn hình bị loang màu, chảy mực với các đốm đen, chấm tròn màu đen lạ mắt xuất hiện tại 4 góc hoặc cạnh viền của màn hình, khiến cho màn hình bị che mất một phần hình ảnh đang hiển thị và các vết màu đen tím đó cũng là liệt cảm ứng.
  • Cạnh viền của màn hình bị hở ra một khe hở nhỏ. Đây là lỗi hở viền, sẽ thấy rất rõ nếu đem điện thoại vào trong các không gian tối, ít ánh sáng.

Biện pháp khắc phục các lỗi màn hình trên điện thoại Samsung S7 Edge

Màn hình điện thoại bị hư thường sẽ nếu do lỗi nhà sản xuất hoặc bị hỏng phần cứng do bị va đập, bị vô nước thì phải thay màn hình mới gấp.

Trong trường hợp màn hình bị lỗi do đang chịu ảnh hưởng của các lỗi phần mềm bên trong điện thoại thì có thể sửa được bằng cách khôi phục cài đặt gốc cho máy.

Tùy vào mỗi trường hợp mà sẽ có những cách khắc phục khác nhau sao cho thích hợp nhất, bạn có thể gọi đến “cotlinehotline  093 797 0101 – 093 179 0101 của Thuận Phát Mobile để các chuyên gia kỹ thuật trực tiếp tư vấn về trường hợp riêng của điện thoại mình.

Xem thêm:

Sửa lỗi màn hình Samsung S7 Edge bị ám màu cực hiệu quả

Xử lý nhanh chóng lỗi Samsung S7 Edge bị sọc màn hình

Đánh giá bài viết

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *