Tin tức

Xử lý lỗi Samsung S9 Plus bị chảy mực đạt hiệu quả nhanh chóng

0

Màn hình điện thoại Samsung S9 Plus bị chảy mực chắc chắn sẽ khiến người dùng vô cùng hoảng loạn vì không biết nên làm gì khắc phục tình trạng này. Nhìn màn hình loang lỗ các đốm, vùng mực màu tím, đen chắc bạn cũng có thể đoán được phần nào tình trạng hiện tại của máy.

Đây quả thật là một lỗi vô cùng nghiêm trọng, chứng tỏ màn hình đã bị hư rất nặng. Tất cả các trường hợp màn hình điện thoại bị rơi vào lỗi này đều chỉ có một cách xử lý duy nhất. Đó là thay màn hình mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung S9 Plus

Xem ngay bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Dấu hiệu nhận biết màn hình Samsung S9 Plus bị chảy mực

Màn hình bị chảy mực sẽ giống như việc có một hủ mực tím đã bị đổ lên trên màn hình, khiến màn hình loang lỗ màu tím, đen nhìn vào rất thẫm mỹ. Tuy nhiên có một số trường hợp, lỗi chảy mực sẽ bắt đầu chỉ bằng những đốm đen rất nhỏ ở các góc, viền của màn hình và phải mất một thời gian dài sau thì các đốm đen ấy mới to dần, lan ra thành các vùng mực.

Nguyên nhân màn hình Samsung S9 Plus bị chảy mực

Màn hình điện thoại gặp phải lỗi này chứng tỏ màn hình đã bị dập trầm trọng. Nguyên nhân khiến màn hình bị tổn thương 99% là do bị va đập. Người dùng trong lúc sử dụng điện thoại thường có những lúc bất cẩn làm rơi rới máy hoặc là trong lúc cầm vô tình làm màn hình bị đập mạnh trúng các vật cứng, đặc biệt, vị trí va đập nếu là phần đầu máy thì rất dễ gây ra lỗi này. Vì đầu máy là nơi tập trung các mainboard, vi mạch quan trọng nhất của điện thoại.

Ở đâu thay màn hình Samsung S9 Plus chính hãng

Thuận Phát Mobile là hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín tại TPHCM. Hiện tại hệ thống đã có hơn 10 năm hoạt động, là một trong những địa chỉ nổi tiếng nhất về dịch vụ thay linh kiện chính hãng. Tất cả các linh kiện sử dụng để thay máy cho khách đều là hàng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất. Hơn thế nữa, quy trình làm việc ở đây rất minh bạch, áp dụng khoa học kỹ thuật vào trong máy móc thiết bị cho nên đảm bảo chất lượng tốt nhất cho máy khách hàng.

Ngoài ra, hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) cũng là một gợi ý tốt cho bạn nếu bạn muốn nghe những lời khuyên sửa chữa từ các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong nghành.

Rate this post

Nên mua giày bảo hộ cao cấp cho kỹ sư loại nào tốt?

Previous article

Cách sửa chữa hiệu quả khi Samsung Note 8 bị vỡ màn hình

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức