Công nghệ

Tất tần tật về thuê hosting giá rẻ

0

Bạn đang mong muốn thuê hosting giá rẻ nhưng không biết nên tập trung vào yếu tố nào? Bạn đang băn khoăn nên lựa chọn hosting nước ngoài hay hosting trong nước để nâng cao trải nghiệm người dùng về dịch vụ? Hãy cùng tìm hiểu ngay về các yếu tố khi lựa chọn hosting trong bài viết dưới đây.

Thị trường khách hàng

Đầu tiên khi bắt đầu cung cấp dịch vụ, chắc hẳn bạn sẽ cần biết được khách hàng của bạn là ai hay thị trường bạn muốn hướng đến là quốc tế hay trong lãnh thổ Việt Nam. Từ đó bạn sẽ có được những ưu tiên nhất định khi lựa chọn.

Tùy thuộc vào thị trường, bạn có thể lựa chọn hosting trong nước hoặc hosting nước ngoài cho dịch vụ của mình. Tốc độ truy cập website của người dùng ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm dịch vụ. Vì tốc độ truy cập từ quốc tế tới trang web sử dụng hosting Việt Nam sẽ chậm hơn và ngược lại với hosting nước ngoài. Vậy nên nếu tập trung phát triển dịch vụ hướng vào thị trường quốc tế, hãy lựa chọn hosting nước ngoài. Tương tự với lựa chọn hosting nội địa.

Chi phí thuê hosting

Mỗi loại hosting, mỗi đơn vị cung cấp hay mỗi gói hosting đều có các giá cả khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được host giá rẻ nếu chịu khó tìm kiếm. Từ đó bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí hàng tháng để tập trung vào các mảng khác của dịch vụ. Còn nếu như tài chính không phải vấn đề quá lớn với bạn, thì lựa chọn hosting phụ thuộc vào nhu cầu sẽ là tốt nhất.

Phát triển công nghệ

 Công nghệ luôn là yếu tốt để quyết định một hosting có xứng đáng để bạn xuống tiền hay không. Việc lựa chọn các nhà cung cấp uy tín cũng thường sẽ đi kèm với việc cập nhật các công nghệ mới nhất trong xu hướng 4.0 hiện nay. Tuy nhiên nếu bạn là một người mới tìm hiểu về lĩnh vực này thì lời khuyên rằng nên lựa chọn hosting nước ngoài vì có tốc độ cập nhật nhanh hơn so với “hàng” nội địa.

Ổ cứng và băng thông

Đây cũng là một yếu tố khá quan trọng và phụ thuộc vào loại hình dịch vụ mà bạn cung cấp. Nếu bạn không cần có quá nhiều không gian lưu trữ, có thể lựa chọn các gói băng thông và ổ cứng giới hạn vừa và nhỏ để thuê hosting giá rẻ. Ngược lại, bạn muốn thoải mái bộ nhớ và băng thông thì hãy lựa chọn các gói băng thông lớn hoặc không giới hạn. Chi phí cho các gói này tất nhiên sẽ cao hơn một chút.

Chăm sóc khách hàng

Việc thuê hosting giá rẻ hay uy tín… cũng là việc bạn đang sử dụng dịch vụ của họ. Vậy nên vấn đề chăm sóc khách hàng cũng nên trở thành một yếu tố để lựa chọn. Các nhà cung cấp hosting nước ngoài thường chỉ hỗ trợ bạn bằng tiếng Anh. Còn hosting trong nước thì sẽ hỗ trợ bạn bằng cả tiếng Việt. Vậy nên bạn nên lựa chọn nhà cung cấp hosting Việt Nam nếu không phải một người sành sỏi ngoại ngữ và tiếng Anh chuyên ngành. Đổi lại bạn sẽ có thể thuê hosting giá rẻ từ nước ngoài nếu có thể đọc hiểu tiếng Anh một cách thành thạo.

Tất cả các yếu tố như thị trường khách hàng, chi phí, công nghệ, bộ nhớ hay dịch vụ hỗ trợ… đều đống vai trò quan trọng khi lựa chọn thuê hosting. Hiện tại, HostingViet cũng đang cung cấp cho thuê hosting và dịch vụ liên quan. Nếu có bất kì thắc mắc nào, hãy gọi ngay về hotline 01656-95-86-88 hoặc truy cập https://hostingviet.vn/ để được tư vấn và giải đáp.

Rate this post

Tư vấn pháp luật: sinh con thứ 3 có bị cách chức không?

Previous article

hướng dẫn cách kiểm tra hosting của website

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Công nghệ