Thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín tại Thuận Phát Mobile

Thay màn hình iPhone 7 Plus đảm bảo tất cả các linh kiện nhập về để thay màn hình đều là hàng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất apple, không thông qua bên thứ ba hoặc bên trung gian, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về nguồn linh kiện thay thế màn hình của Thuận Phát Mobile.

Đặc biệt, chỉ có tại Thuận Phát Mobile, quý khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi thay màn hình iphone 7 plus được 1 đổi 1 màn hình mới nếu do lỗi kỹ thuật, giảm giá cho khách hàng là khách hàng thân quen cửa cửa hàng, từng sửa chữa nhiều lần ở Thuận phát Mobile. Và đối với các bạn là học sinh, sinh viên và các anh Tài xế công nghệ đều sẽ được giảm giá từ 50.000đ đến 100.000đ.

Xem ngay GIÁ dịch vụ tại: Thay màn hình iPhone 7 Plus.

Qúy khách hàng có thể xem thêm các dịch vụ thay màn hình iPhone khác tại:
Thay màn hình iPhone.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu TPHCM – Thuận Phát Mobile theo hướng dẫn sau:

  • Hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).

Địa chỉ hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile:

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TPHCM.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Là hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng với nhiều cơ sở, chi nhánh khác nhau trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Thuận Phát Mobile luôn ngày càng đầu tư về chất lượng dịch vụ, tại đây quý khách hàng sẽ được thay màn hình và các dịch vụ thay thế, sửa chữa khác với mức giá vô cùng ưu đãi, hợp lý. Chúng tôi luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất, đội ngu tư vấn viên tư vấn,, báo giá chính xác, quý khách sẽ không phải lo lắng về giá dịch vụ sẽ bị phát sinh thêm như ở nhiều nơi khác. Không những vậy, khi đến với một trong các địa chỉ của hệ thống cửa hàng, quý khách luôn được phục vụ tận tâm từ bảo vệ dẫn dắt, giữ xe miễn phí cho quý khách, nhân viên lễ tân tận tình phát nước uống cho quý khách trong lúc chờ đợi lấy máy, chính những sự nhiệt huyết và tận tâm như vậy đã tạo nên một hệ thống cửa hàng Thuận PHÁT mOBILE phát triển bền vững như hiện nay. Vì vậy, đừng ngần ngại mà hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm những gì tuyệt vời nhất mà dịch vụ của cửa hàng mang lại.

Đánh giá bài viết

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *