Thay mặt kính iPhone 8 Plus tại quận 1 TPHCM

Thay mặt kính iPhone 8 Plus tại quận 1, dế yêu của quý khách sẽ trở lại trạng thái cảm ứng mượt mà, màn hình mới sắc nét như chưa từng bị hư hỏng màn hình.

Tham khảo ngay GIÁ dịch vụ thay mặt kính tại: Thay mặt kính iPhone 8 Plus.

Thông thường khi khách hàng cầm điện thoại đi thay màn hình thì sẽ xảy ra hai trường hợp. Một là phải thay toàn bộ cả màn hình, hai là chỉ cần thay mặt kính mới cho điện thoại. Vậy để biết chiếc dế yêu của quý khách cần phải thay gì, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng cách phân biệt bằng những thông tin sau.

– Nếu như chiếc điện thoại của quý khách bị trầy xước quá nhiều làm ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị của điện thoại, hoặc những vết nứt, vỡ sau lần bị va đập làm ảnh hưởng đến ngoại hình của điện thoại, tuy nhiên màn hình của điện thoại vẫn còn hiển thị rất tốt, cảm ứng không bị ảnh hưởng vấn đề gì thì như vậy đối trường hợp này bạn chỉ cần đi thay mặt kính với chi phí khá rẻ mà điện thoại vẫn đản bảo chất lượng như lúc mới mua.

– Nếu như chiếc điện thoại của bạn đang gặp phải những vấn đề như: cảm ứng màn hình bị nhảy lung tung, bị loạn hoặc bị liệt hết toàn bộ cảm ứng. Màn hình bị sọc, bị nhòe, bị chảy mực, hoặc bị tối đen khi bị vỡ nát màn hình thì chắc chắn điện thoại đã bị hư hỏng màn hình rất nặng và cần phải thay thế một bộ màn hình mới cho điện thoại.

Đối với các dòng điện thoại iPhone khác, nếu quý khách hàng quan tâm về giá và chính sách bảo hành cho dịch vụ thay mặt kính thì vui lòng tham khảo tại: Thay mặt kính iPhone.

Quý khách hàng sẽ được giải đáp mọi thắc mắc một cách chính xác, rõ ràng khi quý khách liên hệ với Thuận Phát Mobile theo hướng dẫn sau:

  • Hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).
  • Bên cạnh đó, khách hàng có thể nhắn tin quan Fanpage chính thức của cửa hàng.

Địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile:

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Qúy khách có thể tham khảo thêm các bài viết liên quan khác tại:

Khắc phục mặt kính iPhone 8 Plus bị vỡ hiệu quả, nhanh chóng

Ép kính iPhone 8 Plus, chính hãng, giá rẻ, lấy ngay tại TPHCM

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *