Giày bảo hộ jogger

Giày bảo hộ cao cấp jogger nhập khẩu có thể nói là lựa chọn hoàn hảo với những tính năng vượt trội như chống thấm nước, chống tĩnh điện, chống đâm xuyên… bảo vệ đôi chân của bạn một cách tốt nhất.

Giày Safety Jogger – lựa chọn hoàn hảo bảo vệ đôi chân

Giày bảo hộ lao động Safety Jogger

Giày bảo hộ lao động Safety jogger

Với tính chất công việc tiếp xúc nhiều với hóa chất, bùn nước hay kim loại sắc nhọn, một đôi giày bảo hộ là điều cần thiết. Nó có vai trò giữ ấm chân, tránh những tổn hại từ môi trường xung quanh gây ra.
Giày bảo hộ nhập khẩu Safety Jogger có thể nói là lựa chọn hoàn hảo với những tính năng vượt trội như chống thấm nước, chống tĩnh điện, chống đâm xuyên… bảo vệ đôi chân của bạn một cách tốt nhất.

Cấu tạo của giày bảo hộ nhập khẩu Safety Jogger

Giày bảo hộ jogger Speedy

Giày bảo hộ chịu nhiệt safety jogger Speedy

– Giày bảo hộ Safety Jogger có cấu tạo cũng không khác nhiều so với những dòng giày bảo hộ nhập khẩu Hồ Chí Minh khác. Điểm nổi bật nằm ở chất liệu giày, phần đế, lót và mũi giày:
– Mặt ngoài bằng da bò chất lượng cao, mặt trong được lót tấm sợi nylon chống thấm nước, chống trơn trượt, chống sốc và chống tĩnh điện.
– Đế bằng cao su, được lót sợi kevlar tác dụng chống đâm xuyên bởi đinh hoặc vật nhọn.
– Mũi thép/composite chống dập ngón.
– Chính những tính năng trên giúp cho giày Safety Jogger được khách hàng ngày càng tin tưởng và lựa chọn.

Giày bảo hộ Safety Jogger dùng trong ngành nào?

Được sử dụng phổ biến trong môi trường nhà máy, xưởng cơ khí, công trường xây dựng hoặc hầm mỏ. Một số thợ sửa chữa, bảo trì hay đầu bếp cũng có thói quen sử dụng giày bảo hộ lao động nhập khẩu Hồ Chí Minh Safety Jogger.

 

Lưu ý khi chọn mua giày bảo hộ Safety Jogger

Giày bảo hộ lao động nhập khẩu

Giày bảo hộ lao động đi công trình cho nữ

Vì là dòng giày bảo hộ nhập khẩu Hồ Chí Minh nên khó tránh thị trường giày bảo hộ đa dạng, khiến khách hàng khó lựa chọn cho mình những đôi giày chất lượng. Một số lưu ý dưới đây sẽ có ích khi bạn chọn mua một đôi giày bảo hộ Safety Jogger :
– Quan sát thương hiệu nhà sản xuất vì giày bảo hộ nhập khẩu Hồ Chí Minh sẽ có những ký tự như chứng chỉ CE, ký hiệu mũi sắt/composite, đế chống trơn trượt….
– Quan sát dáng giày phải cân đối, gót và mũi cân xứng, không bập bênh, không trầy xước, chất liệu da đồng đều dù gập hay vặn giày, không rạn, nứt, màu sắc đồng nhất, mũi sắt hoặc composite và đế bằng cao su. 
– Giày bảo hộ Safety Jogger nhập khẩu Hồ Chí Minh chính hãng thường có hộp, thông số và logo và điều kiện bảo hành ít nhất 3 tháng.
– Nên thử giày vào buổi chiều, vì đây là thời điểm lý tưởng nhất và thử bằng 2 chân có cả tất để chọn được size phù hợp nhất.
– Trong vòng 7 ngày từ thời gian mua, nếu giày gặp bất cứ lỗi nào về bong đế, bong miếng lót, méo, bong da…bạn nên mang lại cửa hàng yêu cầu đổi trả đôi giày bảo hộ Safety Jogger khác để đảm bảo an toàn.

Xem them: tu lanh, den trang tri

Đánh giá bài viết

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *