MẸO khắc phục màn hình Samsung S8 bị sọc siêu nhanh

Màn hình Samsung S8 bị sọc dọc, sọc ngang là lỗi rất phổ biến và rất khó sửa vì màn hình đã bị hỏng phần cứng nghiêm trọng. Do đó, phương pháp hiệu quả và nhanh chóng nhất là thay màn hình mới.

Xem ngay: Thay màn hình Samsung S8 CHÍNH HÃNG, GIÁ SIÊU ƯU ĐÃI tại TPHCM.

Lý giải nguyên nhân khiến màn hình Samsung S8 bị sọc

  • Xuất phát từ sự bất cẩn của người dùng khi làm rớt điện thoại, khiến cho màn hình điện thoại bị va đập quá mạnh trúng các vật cứng.
  • Điện thoại bị rớt xuống nước nhưng không kịp lấy lên khiến cho màn hình bị ngấm nước nghiêm trọng.
  • Màn hình điện thoại bị đè ép một lực quá lớn trong một khoảng thời gian dài cho nên phần cứng bên trong bị tổn thương.
  • Điện thoại của người dùng đang sử dụng màn hình fake, kém chất lượng do đã mua lại máy cũ, máy bị luộc, đã từng thay màn hình loại giá rẻ.

Xem ngay: Thay màn hình Samsung CHÍNH HÃNG 100%, GIÁ TỐT, lấy liền tại TPHCM.

Biểu hiện của lỗi màn hình Samsung S8 bị sọc

Màn hình bất ngờ xuất hiện các đường sọc dọc, sọc ngang đủ màu như xanh, tím, hồng, trắng,… Các đường sọc này làm che mất một phần hiển thị trên màn hình cho nên người dùng không thể nhìn thấy các nội dung đang hiển thị. Đồng thời, tại vị trí các đường sọc, cảm ứng cũng hoàn toàn bị liệt.

Khắc phục lỗi màn hình Samsung S8 bị sọc như thế nào?

Đây là lỗi phát sinh sau khi màn hình đã bị hỏng nặng phần cứng cho nên nếu người dùng có thể chịu được thì cứ lờ đi và tiếp tục sử dụng máy. Ngược lại nếu các đường sọc quá lớn, gây ra sự bất tiện cho người dùng thì chỉ có một cách duy nhất là phải thay màn hình mới.

Gọi ngay hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7) để được tư vấn miễn phí các trường hợp hư hỏng của điện thoại HOẶC đến trực tiếp các cửa hàng của Thuận Phát Mobile để được các chuyên gia kỹ thuật lành nghề kiểm tra máy MIỄN PHÍ theo địa chỉ:

  • Chi nhánh 1514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TPHCM.
  • Chi nhánh 2197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Chi nhánh 3118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM.

Thuận Phát Mobile là hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Hiện tại đã hoạt động được hơn 10 năm, nổi tiếng nhất với khách hàng là dịch vụ thay màn hình và mặt kính điện thoại chính hãng. Tất cả các nguồn linh kiện tại đây khi sử dụng để thay cho khách hàng đều được nhập khẩu 100% trực tiếp từ nhà máy sản xuất của Samsung. Cam kết chất lượng tốt, bền, bảo hành dài hạn.

Đánh giá bài viết

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *