Tin tức

MẸO xử lý nhanh khi Samsung Note 10 Plus bị vỡ màn hình

0

Điện thoại Samsung Note 10 Plus bị vỡ màn hình là lỗi phổ biến nhất trong tất cả các lỗi liên quan đến điện thoại. Vỡ màn hình thì thay màn hình là giải pháp tốt nhất và nhanh chóng nhất.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung Note 10 Plus

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Gọi ngay hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7) để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, nghe lời khuyên sửa chữa sao cho tiết kiệm chi phí nhất từ các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu. Ngoài ra, bạn sẽ được kiểm tra và vệ sinh máy miễn phí nếu đến với Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM – Thuận Phát Mobile.

Những nguyên nhân dẫn đến màn hình điện thoại Samsung Note 10 Plus bị vỡ

  • Màn hình điện thoại bị vỡ do sự bất cẩn của người dùng. Người dùng đang cầm điện thoại trên tay, trong một phút lơ lễnh đã lỡ tay làm rơi điện thoại, khiến màn hình bị rớt từ trên cao xuống đập mạnh vào sàn nhà. Hoặc điện thoại đang nằm ngay ngắn một vị trí nhưng lại vô tình bị một vật gì đó vừa nặng vừa cứng đè lên, dẫn đến bị vỡ màn hình.
  • Ngoài ra, trong quá trình sử dụng điện thoại hàng ngày cũng có không ít lần màn hình điện thoại bị va quệt nhẹ, dẫn đến các vết nứt, vết trầy xước. Tuy không quá nghiêm trọng nhưng tích tụ lâu ngày, các vết nứt nhiều sẽ khiến cho màn hình bị yếu, không có khả năng chịu lực tốt như ban đầu. Dẫn đến chỉ cần một tác động nhẹ sẽ giống như giọt nước tràn bờ đê, các mảnh thủy tinh của mặt kính màn hình sẽ vỡ vụn.

Biện pháp khắc phục khi màn hình điện thoại Samsung Note 10 Plus

Tuy đa phần các trường hợp màn hình bị vỡ đều phải thay mới, thế nhưng không phải lúc nào cũng như vậy. Sẽ có hai trường hợp nhẹ và nặng như sau:

  • Trường hợp nhẹ: Điện thoại không cần thay màn hình, chỉ cần thay mặt kính. Lý do của trường hợp này là màn hình chỉ bị vỡ nhẹ, các thao tác cảm ứng vẫn mượt, hình ảnh và màu sắc hiển thị vẫn còn rất rốt, màn hình không xuất hiện các lỗi bất thường như bị ám màu, bị sọc, có chấm đen, bị chảy mực,…
  • Trường hợp nặng: Cần phải thay màn hình mới. Đây là khi màn hình ngoài bị vỡ thì còn kèm them một loạt các tình trạng lỗi bất thường như loạn, đơ, liệt cảm ứng, màn hình bị ám màu, sọc, chảy mực, có đốm đen. Đây là những biểu hiện cho thấy màn hình đã bị hòng phần cứng cực kỳ nghiêm trọng.
Rate this post

Cách khắc phục triệt để lỗi màn hình Samsung Note 10 bị bóng mờ

Previous article

Tầm quan trọng của bộ chuyển đổi quang điện trong đời sống.

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức