Công nghệTư vấn

Top 6 các hình thức quảng cáo trên Internet được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

0

Các hình thức quảng cáo trên internet đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Nhưng đối với một doanh nghiệp khi kinh doanh sản phẩm dịch vụ làm thế nào để lựa chọn loại hình quảng cáo dịch vụ phù hợp? Dưới đây là một số loại hình mà các doanh nghiệp nên sử dụng khi hoạt động kinh doanh online

1. Quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords

Lựa chọn quảng cáo Google Adwords giúp bạn nhanh chóng đứng TOP ở công cụ tìm kiếm của Google. Đây là phương pháp mang hiệu quả tính thời vụ vì vậy bạn sẽ phải đấu giá với các bộ từ khóa liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ muốn bán hàng.

Đây là cách thức tiếp cận khách hàng nhanh chóng khi họ có nhu cầu search về một từ khóa sản phẩm nào đó và tiếp cận bạn để trực tiếp mua hàng.

Khi người dùng click vào các quảng cáo search bạn sẽ mất một khoản phí khi có người truy cập và đây gọi là giá thầu. Hình thức này được rất nhiều đơn vị sử dụng và là một trong những phương pháp quảng cáo bán hàng phổ cập thương hiệu vô cùng hiệu quả.

2. Quảng cáo bằng cách SEO từ khóa

SEO từ khóa

Với những người biết về Marketing online thì việc thực hiện chiến dịch SEO sẽ mang lại hiệu quả về lâu về dài khẳng định vị thế của mình trên các công cụ tìm kiếm.

Sự khác biệt với Adwords đó là bạn sẽ không phải chi ra một khoản tiền đấu thầu để có được vị trí top trên google mà bạn sẽ thực hiện các phương pháp tối ưu website từ đó có vị thế vững chắc trên công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên việc làm SEO sẽ mất thời gian.

Vì vậy kết hợp giữa SEO và Adword sẽ giúp bạn có chiến lược bán hàng tiết kiệm chi phí và thời gian kinh doanh mang lại hiệu quả cao.

3. Quảng cáo trên các site có thứ hạng cao

Quảng cáo trên các site có thứ hạng cao

Việc lựa chọn đặt quảng cáo tại các website có lượng traffic lớn sẽ giúp người dùng nhận diện thương hiệu và tạo ra nhu cầu mua hàng của họ.

Việc quảng cáo này chúng ta có thể thực hiện bằng cách trả tiền cho các bên sở hữu website có lượng truy cập lớn để đặt banner tại các website cùng lĩnh vực.

Hoặc chúng ta trả tiền cho bên thứ 3 để được hiển thị tại nhiều website có lượng truy cập lớn. Việc này sẽ có sự ổn định nhất định giúp tiếp cận người dùng nhanh chóng và từ đó tạo nhu cầu bán hàng.

4. Trao đổi liên kết để quảng cáo

Trao đổi liên kết để quảng cáo

Một trong các hình thức quảng cáo trên internet tiếp theo mà doanh nghiệp nên biết đó là trao đổi liên kết để quảng cáo.

Việc trao đổi liên kết sẽ giúp bạn đạt được thứ hạng cao tại các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo. Việc làm này sẽ tốn thời gian để đem lại hiệu quả nhưng nó mang lại sự hiệu quả về lâu về dài và chúng ta có thể có được một lượng lớn khách truy cập.

Để có thể lấy được các dữ liệu khi trao đổi liên kết chúng ta có thể sử dụng dịch dự tại công ty big data để lấy dữ liệu từ đó liên hệ để tạo các liên kết quảng cáo nhằm tiếp cận nhóm khách hàng mục tiêu phù hợp nhanh chóng.

5. Tham gia vào các diễn đàn lớn

Một phương pháp nữa đó là quảng cáo tại các diễn đàn lớn. Chúng ta sẽ đăng các loại hình sản phẩm dịch vụ. Hiện nay có nhiều đơn vị còn cung cấp dịch vụ Seeding tại các forum lớn để người dùng có ấn tượng và ghi nhớ thương hiệu. Đây chính là cơ hội để bán hàng cho những khách hàng khi này sinh nhu cầu mua hàng hóa dịch vụ của bạn.

6. Tạp chí điện tử

Xu hướng đọc báo điện tử ngày càng được mở rộng. Cấu trúc website của họ đều có những khoảng trống để treo các quảng cáo. Một số quảng cáo là miễn phí còn một số lại phải trả tiền để được hiển thị.

Hiện nay các bạn có thể lựa chọn đặt quảng cáo hoặc viết bài PR và đặt trên các trang báo lớn để tạo độ tin cậy uy tín khiến khách hàng tin tưởng sản phẩm dịch vụ của bạn và hình thành nhu cầu mua hàng.

Trên đây các hình thức quảng cáo trên internet mà các doanh nghiệp nên biết và không được bỏ qua để có chiến lược kinh doanh bán hàng hiệu quả.

Liên hệ tư vấn:

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

Tầng 5, Tòa nhà Songdo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 06, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Số điện thoại: 0938825815

Email: contact@bigdatauni.com

 

>> Có thể bạn quan tâm

hướng dẫn cách kiểm tra hosting của website

Tất tần tật về thuê hosting giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Sim tứ quý giá rẻ hay đắt bạn đã biết chưa?

Previous article

Những Phụ Kiện Iphone Xs Max Bạn Cần Có

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Công nghệ